fbpx

Thi công thiết kế nội thất phòng trẻ em – Chị Hà chung cư CT7 Dương Nội Hà Đông

Thi công nội thất Home Xinh không chỉ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất mà còn là đơn vị nhận thi công các công trình nội thất. Dưới đây là hình ảnh thi công thiết kế nội thất trẻ em mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn tham khảo.

Dưới đây là hình ảnh thi công thực tế nội thất phòng ngủ trẻ em cho chị Hà ở chung cư Hà Đông, với tông màu chủ đạo là sự kết hợp của màu hồng, vàng và trắng tạo những mảng miếng cho các sản phẩm trong phòng ngủ của bé.

Hình ảnh thi công phòng trẻ em tại CT7 Dương Nội

Thi công tủ áo phòng ngủ trẻ em
Thi công tủ áo phòng ngủ trẻ em

Cũng giống như các mẫu thi công nội thất khác, không gian phòng ngủ trẻ được thiết kế nội thất và được gia chủ đồng ý mới bước vào khâu thi công. Chất liệu chính được sử dụng cho toàn bộ căn hộ nhà chị Hà là gỗ công nghiệp. Phòng ngủ bé được thiết kế với những màu sắc nổi bật và những món đồ nội thất độc đáo. Tủ quần áo được thi công tại chỗ với sự kết hợp của màu vàng, trắng và hồng. Đây là những màu sắc mà bé nhà chị Hà yêu thích.

Thi công bàn học và tủ thấp để đồ
Thi công bàn học và tủ thấp để đồ

Bàn học được đặt gần cửa sổ liền kề với một tủ thấp để đồ. Phía trên là giá sách được gắn lên bức tường chắc chắn giúp tiết kiệm không gian lại tăng thêm nét thẩm mỹ cho căn phòng.

Thi công giường ngủ cho bé
Thi công giường ngủ cho bé

Quan trọng nhất trong phòng ngủ chắc chắn phải là giường ngủ. Giường ngủ cũng được thi công từ gỗ công nghiệp cao cấp. Đầu giường được sơn màu hồng, phần thân là màu trắng. Chắc chắn giường ngủ này sẽ giúp bé có được những giấc ngủ ngon.

Trên đây là mẫu thi công nội thất phòng ngủ trẻ em tại nhà chị Hà chung cư CT7 Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0971 825 669. Xin cảm ơn!

Mời quý vị và các bạn tham khảo thêm: Thi công phòng ngủ trẻ em hiện đại

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời