fbpx

Tham quan ngôi nhà đặc biệt với vườn cây trên gác

Chỉ từ sự khác biệt của vườn cây xanh mát mà đã giúp cho ngôi nhà từ thiết kế thô mộc đã tạo ra nét mềm mại cho căn nhà theo cách rất đặc sắc.

Đọc thêm các mẫu nội thất phòng ngủ đẹp.

can-nha-dac-biet-voi-vuon-xanh
Căn nhà đặc biệt với vườn xanh trên gác lửng

Phổ biến hiện nay có lẽ chúng ta đã quen thuộc với những căn hộ được thiết kế thêm tầng lửng để có thể giúp gia chủ tận dụng thêm không gian để sử dụng phòng ngủ, hoặc trở thành nơi chứa đồ đạc.

Tuy nhiên thực tế thì tầng lửng có có công dụng lớn hơn như vậy nhiều, ví dụ đơn cử như ngôi nhà đặc biệt dưới đây, tầng lửng đã trở thành một khoảng sân vườn mini rất đẹp khiến không gian sống vốn được thiết kế theo phong cách thô mộc nay đã trở nên gần gũi và mềm mại hơn rất nhiều.

mot-goc-vuon-xanh
Một góc vườn xanh

Đảo mắt một vòng qua các mảng không gian trong căn nhà thì ta có thể thấy rằng phong cách thiết kế theo trường phái cổ điển được thể hiện rõ qua từng góc cạnh. Đặc biết nhất đó là bức tường gạch trần và gỗ mộc tạo nên điểm nhấn trong nét phong cách này.

Trong trường hợp của những ngôi nhà dùng nhiều loại đồ chất lượng mộc như vậy thì các sắc xanh và ánh sáng là điều vô cùng cần thiết để tái cân bằng về mặt không gian. Và có lẽ vì vậy mà khu vực sân vườn trên tầng lửng đã ra đời với mục đích này. Với một vị trí trung tâm thì bạn hoàn toàn có thể quan sát được tầng vườn đặc biệt này ở mọi góc nhìn trong ngôi nhà.

phong-ngu-don-gian-va-tinh-te

Ở khu vực phòng ngủ của ngôi nhà đặc biệt này, sự đơn giản và tinh tế vẫn được giữ nguyên trong khối thống nhất của ngôi nhà. Đi đôi với điều này là những điểm nhấn mang tính cá nhân được thêm để in dấu phong cách của gia chủ.

Các bạn hãy thường xuyên cập nhật tin tức nội thất của HomeXinh để nhận được những tin tức mới nhất về  thiết kế nội thất chung cư nhà ở.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời