/ Tạp chí nhà đẹp

Tạp chí nhà đẹp

Các bài viết về nhà đẹp, nội thất, kiến trúc được HomeXinh tổng hợp ở các tạp chí và những trang báo lớn trong và ngoài nước để chia sẻ cho các bạn.

Ngày nay thì nhu cầu sở hữu những ngôi nhà đẹp, chung cư, biệt thự đẹp là điều mà ai cũng mong muốn chính. Vì thế nên việc cần có những tạp trí nội thất là điều cần thiết để chia sẻ cho các bạn đọc những hình ảnh, thiết kế đẹp và mới cập nhật xu hướng thế giới mang lại cho các bạn những ý tưởng cũng như sự tham khảo để có thể áp dụng vào trong ngôi nhà mình.

Tạp chí nhà đẹp luôn mang tới cho bạn những điều bổ ích.

HomeXinh sưu tầm và chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất chung cư, nhà ở, biệt thự… và cũng như các sản phẩm mới ở trên thế giới qua các bài viết dưới đây:

Công ty cổ phẩn kiến trúc nội thất HomeXinh - Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội, ngoại thất. Đã triển khai thiết kế và thi công hoàn thiện trên 5000 dự án chung cư, nhà phố, biệt thự. Với kim chỉ nan " UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU " đội ngũ tư vấn nhiệt tình cùng các kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm cam kết chắc chắn sẽ mang đến ngôi nhà của bạn một không gian sống hoàn hảo, thông minh và tiện ích nhất.

Địa chỉ: Chung Cư CT3B Mễ Trì Thượng, Tầng 2, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0971 825 669

Website: https://thietkehomexinh.com

Email: thietkehomexinh@gmail.com

Mạng xã hội