fbpx

Phong thủy bàn trà phòng khách trong nội thất

Thiết kế nội thất phòng khách luôn lấy bàn trà là trung tâm, điểm nhấn của cả không gian. Bởi thế mà phong thủy bàn trà phòng khách được không ít gia chủ quan tâm.

Thông thường mọi người đều biết sofa và bàn trà phòng khách đi kèm với nhau, chúng được kê sát tường nhưng lại không hiểu hết ý nghĩa quan trọng. Điều đó thuộc phạm trù của phong thủy với sofa biểu trưng cho vách núi, bàn trà mang ý nghĩa là dòng sông. Do đó, núi sông có hòa hợp thì không bao giờ được tách rời và sofa được kê sát tường để thể hiện rằng núi cao lớn, vững chãi, trở thành điểm tựa an toàn.

Một trong những điểm lưu ý đặc biệt khi thiết kế nội thất phòng khách đó là lựa chọn bàn trà không được cao quá đầu gối của gia chủ cũng như của khách khi ngồi trên sofa. Bên cạnh đó, chất liệu và hình dáng bàn trà phòng khách đảm bảo sự hài hòa, hợp với phong thủy.

Phong thủy bàn trà trong thiết kế nội thất phòng khách
Phong thủy bàn trà phòng khách trong nội thất

Những chiếc, bàn trà phòng khách được làm bằng gỗ nên chọn mẫu hình chữ nhật, hình vuông bởi các hình khối này thuộc hành Mộc. Hình dáng bàn tròn nên lựa chọn với chất liệu kim loại thuộc hành Kim. Với vị trí để đặt bàn trà thường được kê tại chính giữa của hai chiếc sofa, ở phía trước sofa dáng dài hay sofa hình chữ L… Điều cấm kỵ khi bài trí bàn ghế đó là để sofa không có bàn trà hay bàn trà và ghế kê riêng biệt.

Để đảm bảo về mặt phong thủy với mong muốn chào đón những điều tốt lành cho gia đình bạn cần lựa chọn và kết hợp bàn trà phòng khách với sofa sao cho khoa học nhất. Mọi sự giúp đỡ về thiết kế nội thất bạn có thể liên hệ với HomeXinh trực tiếp theo đường dây nóng để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

>> Bài viết tiếp theo rất thú vị, bạn click vào để xem nhé: “Khai sáng không gian phòng khách nhờ phong cách thiết kế nội thất độc đáo“.

ThietkeHomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời