fbpx

Phong cách Châu Âu hiện đại áp dụng cho thiết kế nội thất nhà phố

Phong cách thiết kế nội thất châu Âu luôn được coi là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách này luôn được lòng các vị đại gia. Để hiểu thêm về vấn đề này, xin mời các bạn tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Phòng khách thiết kế phong cách Châu Âu hiện đại

Nhung-mau-thiet-ke-noi-that-sang-trong-mang-phong-cach-chau-au-4-600x309

Phòng khách thường được các nhà thiết kế hay kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà phố phong cách Châu Âu hiện đại thường được sử dụng kết kết với gam màu trắng – màu nâu. Với phong cách thiết kế này sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn sang trọng, nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên, không hề nặng nề và xa cách như những ngôi nhà phong cách Châu Âu khác.

Phòng ngủ thiết kế phong cách Châu Âu hiện đại

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-chau-au-3

Thiết kế nội thất nhà phố phong cách châu âu được thiết kế gường ngủ, tủ đựng, bàn trang điểm thường là sự kết hợp của gam màu đen và trắng, đây được xen là sự kết hợp màu sắc tinh tế, kinh điển không bao giờ biết lỗi thời. Màu trắng thường được sử dụng làm màu chủ đạo tạo ra không gian tươi sáng, trẻ trung, bên cạnh đó màu trắng được kết hợp với những màu khác cũng dễ dàng làm nổi bật lên những màu đó.

Đồ nội thất phòng ngủ được thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ, rườm rà mà chỉ chú trọng đến công năng sử dụng hoặc là mặt phẳng để giúp cho không gian trở lên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Phòng bếp thiết kế nội thất nhà phố phong cách châu âu

bep-an1

Thiết kế phòng bếp gồm tủ bếp hình chữ L 2 tầng và đảo bếp, tất cả đều được sử dụng bằng gỗ cao cấp màu chủ đạo là gam màu trắng mang đến không gian bếp sang trọng.

Chúng tôi hy vọng rằng phong cách Châu Âu hiện đại áp dụng cho thiết kế nội thất nhà phố sẽ được các vị đại gia lựa chọn để thiết kế cho ngôi nhà của mình.

ThietkeHomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời