fbpx

Nội thất trẻ em phong cách đơn giản, hiện đại

Đây là thiết kế được đánh giá rất cao bởi KTS bố trí mặt bằng nội thất trẻ em rất phù hợp, với phong cách tối giản và hiện đại và là xu hướng của thế giới. Thật tuyệt vời nếu các bé có được không gian phòng ngủ như thiết kế này.

Mời các bạn cùng ngắm nhìn phòng ngủ trẻ em hiện đại dưới đây!

Hình 1: Nội thất trẻ em phong cách đơn giản, hiện đại
Không gian phòng ngủ trẻ luôn cần rất nhiều ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên để đảm bảo sự thông thoáng giúp trẻ em có sức khỏe tốt.
Hình 2: Nội thất trẻ em phong cách đơn giản, hiện đại
Phòng ngủ được bố trí khoa học. Ngay kế bên bàn học là tủ sách kết hợp để đồ trang trí giúp phòng ngủ thêm sinh động hơn.
Hình 3: Nội thất trẻ em phong cách đơn giản, hiện đại
Giường ngủ của bé đặt sát tường, đồ nội thất bằng gỗ giúp cho trẻ cảm thấy thoải mái hơn. Màu sắc cũng được kết hợp hài hòa. Màu đỏ, màu vàng của gỗ và màu trắng cùng những hình trang trí phù hợp với lứa tuổi của trẻ.
Hình 4: Nội thất trẻ em phong cách đơn giản, hiện đại
Phòng trẻ được bố trí với đầy đủ công năng. Một máy chiếu được bố trí giúp trẻ thưởng thức những chương trình truyền hình.

Từ phía trên các bạn có thể nhìn xuống dưới sẽ cảm nhận được với không gian tương đối nhỏ nhưng được bố trí nội thất hợp lý, sáng tạo kết hợp giữa các tông màu sáng sủa tạo không gian thật tuyệt vời cho các bé. Đây là giải pháp giúp tối ưu công năng sử dụng cho các căn phòng nhỏ.

Xem thêm: Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em siêu đẹp

Ảnh theo: home-designing

Chúng tôi cam kết

1. HomeXinh trực tiếp thiết kế nên phương án luôn nhanh và tối ưu.

2. HomeXinh có xưởng sản xuất nên giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng, tiến độ.

3. HomeXinh miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội ( khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển)

4. Bảo hành tất cả các sản phẩm 12 tháng, bảo trì chất lượng gỗ trọn đời.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời