fbpx

Mẫu nội thất trẻ em đẹp nhất cho bé phát triển khỏe mạnh

Khi xây dựng một căn nhà, ngoài kiến trúc ra thì nội thất cũng rất quan trọng. Các gia chủ thường xem xét các mẫu nội thất liên quan nhằm có thêm ý tưởng thiết kế cho căn nhà của mình. Trong đó, phòng ngủ trẻ em là một trong những công đoạn không thể thiếu. Phòng ngủ trẻ em phải đáp ứng được các yêu cầu về lứa tuổi, sở thích của bé nhằm mang đến không gian sống, nghỉ ngơi hoàn hảo nhất cho bé. 

Để các bậc cha mẹ có thêm ý tưởng thiết kế cho phòng ngủ con mình. HOMEXINH sẽ chia sẻ cho bạn mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp nhất cho bé. Mời các bạn cùng theo dõi dưới đây!

Ảnh 01: Nội thất trẻ em đẹp
Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ một không gian nội thất nào, đặc biệt là phòng ngủ trẻ. Ánh sáng tự nhiên cần phải được tận dụng tối đa, cùng với đó là hệ thống chiếu sáng vào ban đêm. Ánh sáng sẽ giúp trẻ có được thị giác tốt và cảm giác khỏe khoắn hơn.
Ảnh 02: Nội thất trẻ em đẹp
Một vài món đồ trang trí bằng những lọ cây xanh nhỏ cho phòng ngủ của bé cũng là một ý tưởng không hề tồi. Phòng ngủ của bé không những được tăng thêm tính thẩm mỹ mà còn được thanh lọc không khí. Tuy nhiên bạn không nên bố trí những cây cảnh lớn, vì ban đêm cây xanh nhổ ra khí CO2 và hấp thụ Oxy.
Ảnh 03: Nội thất trẻ em đẹp
Màu sắc cũng là yếu tố cần được quan tâm. Tiêu chí đầu tiên cho phòng ngủ của bé là cần tạo ra sự vui nhộn. Hãy lựa chọn những màu sắc mà trẻ yêu thích sau đó nhờ sự tư vấn của các kiến trúc sư để có được sự kết hợp hoàn hảo nhất.
Ảnh 04: Nội thất trẻ em đẹp
Bàn học của bé nên đặt ở sát cửa sổ nhằm tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.
Ảnh 05: Nội thất trẻ em đẹp
Với những gia đình có 2 bé thì thiết kế giường tầng sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Tùy vào lứa tuổi mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn giường tầng sao cho phù hợp nhất

Các bạn đang có nhu cầu hoặc biết ai có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn tốt nhất về thiết kế nội thất, thi công nội thất.

Xem tiếp: Nội thất phòng ngủ trẻ em với màu sắc sinh động

Hình ảnh bởi: Nguyễn Hải Long

0/5 (0 Reviews)

Trả lời