fbpx

Nội thất chuẩn phong thủy cho biệt thự, tại sao không?

Từ xa xưa các cụ đã truyền lại “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”, đây được coi là ba việc lớn nhất trong đời một người đàn ông trưởng thành. Điều này cho chúng ta phần nào thấy được tầm quan trọng trong việc triển khai nội thất phong thủy cho ngôi nhà của riêng mình. Để ngôi nhà, hay ngôi biệt thự của mình có bố cục hợp lý, hợp phong thủy. Thì mời các bạn tìm hiểu ngay bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Nội thất phong thủy cho biệt thự

Nội thất phong thủy cho biệt thự - thiết kế homexinh
Nội thất phong thủy cho nhà biệt thự

Điều đầu tiên khi thiết kế nội thất biệt thự là dựa vào diện tích để phân chia bố cục hợp lý nhất. Và điều thứ hai đó là nội thất hợp phong thủy với gia chủ để tạo không gian luôn sạch sẽ, thoáng đãng và sáng sủa, giúp cho gia chủ luôn đảm bảo được sức khỏe cũng như cuộc sống thoải mái.

Biệt thự luôn đòi hỏi sự cầu kỳ, tỷ mỷ không ý tưởng để có thể mang lại cho gia chủ có được một không gian sống không chỉ thoải mái, tiện nghi cũng như là sự an tâm cho các thành viên trong gia đình.

Nội thất phong thủy cho biệt thự - thiết kế homexinh
Nội thất chuẩn phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc

Bố cục nội thất phong thủy cho nhà biệt thự

Kiến trúc sư thiết kế biệt thự thì họ phân chia không gian thành 2 loại: không gian chung và không gian riêng tư để biệt thự có được một vẻ đẹp, thẩm mỹ và thuận phong thủy nhất. Không gian chung gồm: phòng ăn, phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh, phòng sinh hoạt…Không gian riêng tư gồm: phòng tắm, phòng làm việc cũng như phòng ngủ.

Nội thất phong thủy cho biệt thự - thiết kế homexinh
Nội thất phong thủy cho không gian chung và không gian riêng

Hi vọng trong bài viết trên của chúng tôi, sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm kiến thức về phong thủy để nội thất biệt thự để tạo nên cái đẹp vô tận, để gia chủ có thể được sở hữu cho mình một không gian sống đẹp nhất.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Liễu Giai hợp phong thủy

0/5 (0 Reviews)

Trả lời