fbpx

Nội thất phòng khách và phòng ngủ cho người mệnh hỏa

Theo như người xưa truyền lại thì người mệnh hỏa rất nóng tính, nhưng bên cạnh đó họ sống rất tình cảm. Do đó mà thiết kế nội thất biệt thự phòng khách cho người mệnh hỏa được vô cùng quan tâm, bởi họ rất cẩn thận, và tỉ mỉ trong việc lựa chọn chất liệu đồ nội thất.

Trong quá trình thiết kế nội thất phòng ngủ, phòng khách các yếu tố về phong thủy luôn được quan tâm và chú trọng. Sẽ chẳng phải là mê tín, nhưng đó là tín ngưỡng là tâm linh nên cần phải cẩn thận và linh hoạt trong mọi chuyện.

Nội thất phòng ngủ cho người mệnh hỏa
Nội thất phòng ngủ cho người mệnh hỏa

Màu sắc biệt thự cho người mệnh hỏa

Theo nguyên lý ngũ hành tương sinh thì mộc sinh hỏa, hỏa lại sinh thổ. Điều này giải thích cho chúng ta rằng có gỗ mới cháy thành lửa, gỗ cháy hết thành tro lại trở về với đất. Chính vì lý do đó khi thiết kế nội thất biệt thự phòng ngủ, phòng khách cho người mệnh hỏa thường chọn màu vàng và màu xanh lá cây, hoặc cũng có thể chọn theo màu bản mệnh như màu đỏ và màu hồng. Bên cạnh đó cần tạo ra không gian thoáng đãng và trang nhã nhằm tôn lên vẻ đẹp của nó.

Đồ vật lựa chọn trong phòng ngủ cho người mệnh hỏa

Nội thất phòng ngủ biệt thự cho người mệnh hỏa
Nội thất phòng ngủ biệt thự cho người mệnh hỏa

Áp dụng tiếp tục quy luật tương sinh trong ngũ hành, người mệnh hỏa nên chọn những đồ vật màu xanh lá cây nhằm đem lại may mắn cho gia chủ.  Bên cạnh đó cũng cần sử dụng những đồ vật có màu đỏ, màu hồng để mang lại sức khỏe cho gia chủ.

Đồ vật lựa chọn trong phòng khách cho người mệnh hỏa

Nội thất phòng khách cho người mệnh hỏa
Nội thất phòng khách cho người mệnh hỏa

Phải tuyệt đối không sử dụng những đồ vật có màu đen, màu xám hay màu nước biển sẫm. Nguyên nhân được xác định bởi những màu này rất hợp với người mệnh thủy, mà thủy khắc hỏa – nước có thể dập tắt lửa.

Qua bài viết chia sẻ thiết kế nội thất biệt thự phòng ngủ, phòng khách cho người mệnh hỏa chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ áp dụng thành công trong việc chọn những màu sắc, đồ nội thất theo mệnh của mình để làm tô đẹp nên phòng ngủ và khách của gia đình bạn.

Tham khảo ngay: 

Chúng tôi cam kết

1. HomeXinh trực tiếp thiết kế nên phương án luôn nhanh và tối ưu.

2. HomeXinh có xưởng sản xuất nên giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng, tiến độ.

3. HomeXinh miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội ( khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển)

4. Bảo hành tất cả các sản phẩm 12 tháng, bảo trì chất lượng gỗ trọn đời

ThietkeHomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời