fbpx

Nội thất phòng khách chung cư hiện đại – Tăng cầu đột biến

Nội thất phòng khách chung cư hiện đại đẹp gần đây luôn trong tình trạng cung không đủ cầu. Muốn mua còn phải đặt tiền trước rồi hàng lấy sau.

 • Hiện tượng này là do càng ngày càng nhiều người chọn ở chung cư thay vì nhà đất. Với nhà đất bạn có thể tự bố trí nội thất vì diện tích sử dụng khá thoải mái. Nhưng với chung cư để đẹp và tối ưu không gian sử dụng nên bạn cần sự tư vấn từ các kiến trúc sư.
 • Trong căn hộ chung cư, nơi có diện tích lớn nhất và cần đầu tư nhiều nhất chính là phòng khách. Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất phòng khách cho bạn lựa chọn như phong cách cổ điển, tân cổ điển, scandinavian, Á Đông, Nhật Bản….
 • Nhưng gần đây phong cách hiện đại lại được rất nhiều các gia chủ ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nội thất chung cư hiện đại có gì hay? Và thiết kế nội thất chung cư hiện đại như thế nào nhé.

Đặc trưng của thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại.

 • Màu sắc

Màu sắc chủ đạo đa số là màu sáng và trung tính. Còn màu nhấn sẽ là một màu đậm, một màu nổi bật và phá cách tùy vào từng thiết kế, chứ không cần phải tuân theo một quy định hay khuân mẫu nào. Nhưng trong một thiết kế cũng không nên có quá nhiều màu thì mới nổi bật được tính hiện đại.

 • Thiết kế đơn giản nhưng phong cách

Thiết kế kiến trúc và từng món đồ nội thất đều đơn giản. Mọi thứ sẽ bao gồm những đường thẳng và những khối hình học đơn giản. Do đơn giản như vậy nên bản thân mỗi đồ vật đều dùng để trang trí nội thất và đều mang cá tính riêng, mới lạ.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đơn giản nhưng phong cách
 • Đồ nội thất số lượng ít nhưng chất lượng và sang trọng

Vì đồ nội thất khá ít nên mỗi nội thất vừa đóng vai trò là đồ dùng nhưng cũng vừa đóng vai trò trang trí nội thất. Nên những đồ nội thất này cần có chất lượng tốt, sang trọng. Nội thất phòng khách hiện đại đẹp sẽ tăng tính sang trọng cho căn hộ của bạn.

 • Sáng tạo và ấn tượng

Phong cách này có sự khác biệt lớn nhất với hai phong cách cổ điển và tân cổ điển. Đó là, mọi sự thiết kế đều không cần tuân theo môt quy tắc nào cả, càng sáng tạo và phá cách càng tốt.

 • Vật liệu sử dụng

Sẽ ưu tiên sử dụng những vật liệu mới nhiều ánh sáng như kính, kim loại kết hợp với vật liệu truyền thống như gỗ.

 • Ưu tiên thiết kế các không gian mở

Phòng bếp, phòng ăn và phòng khách được thiết kế thông nhau. Cửa sổ và cửa ra vào được mở rộng và thay bằng kính.

 • Có thể thích hợp với mọi loại diện tích

Đây là phong cách thích ứng nhất với mọi loại diện tích từ phong khách chung cư mini, chung cư vừa và nhỏ đến các chung cư có diện tích lớn.

Xem thêm:Thiết kế căn hộ tại chung cư Kingston Residence 110m2 – Chị Huyền

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại 1
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại 2
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại 3
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại 4
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại 5
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại 6
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại 7
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại 8
 • Với nội thất phòng khách chung cư hiện đại, bạn có thể có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu đến giá cả. Từ những chất liệu giản dị với mức tiền vừa phải đến những chất liệu sang trọng với mức giá cao hơn.
 • Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và kinh nghiệm, HomeXinh đã thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại cho hàng trăm gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Những công trình của chúng tôi được khách hàng ưng ý và đánh giá cao sau khi hoàn thành.
 • Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0971 825 669. Ngay khi bạn cần tư vấn bất kỳ thắc mắc hay vấn đề liên quan đến thiết kế nội thất và thi công nội thất.

Xem thêm ngay bài viết: Những điều cần biết khi thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

0/5 (0 Reviews)

Trả lời