Nội thất phòng bếp hiện đại vừa lòng tất cả các bà nội trợ

Nội thất phòng bếp hiện đại trở thành phong cách chủ đạo trong cuộc sống ngày nay. Nhất là với các gia đình sống trong căn hộ chung cư. 

Phong cách thiết kế hiện đại là gì?

Phong cách hiện đại xuất hiện vào thế kỷ 19. Là phong cách thiết kế đơn giản, tổ chức không gian tự do, không cần phải  tuân theo quy tắc đối xứng. Phong cách này sẽ loại bỏ các họa tiết trang trí của phong cách cổ điển và tân cổ điển. Phong cách này sẽ ưu tiên sử dụng các loại vật liệu mới như kính, kim loại…

Căn bếp ngày nay không chỉ đơn giản là nơi nấu nướng mà còn là nơi gia đình sum họp, quây quần bên mâm cơm. Nên các gia đình ngày càng đầu tư vào căn bếp. Một căn bếp không chỉ cần đầy đủ mà phải tiện nghi, đẹp và sang trọng. Là nơi mọi người có thể thư giãn, quây quần bên nhau sau một ngày vất vả. Nội thất bếp hiện đại đẹp làm cho người nấu bếp cũng có hứng thú để nấu những bữa ăn ngon cho cả gia đình

>Tham khảo thêm các sản phẩm bếp công nghiệp, bếp nhà hàng : https://phuonggiajsc.com.vn/

 

Phong cách nội thất phòng bếp hiện đại

Thiết kế nội thất nhà bếp cũng có khá nhiều phong cách, có thể là phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại. Phong cách cổ điển và tân cổ điển cũng có những nét đẹp riêng nhưng hai phong cách này khá kén diện tích, kén mức đầu tư. Chỉ có phong cách nội thất nhà bếp hiện đại là khá “dễ tính”, có thể phù hợp với khá nhiều diện tích, phù hợp với rất nhiều những bà nội trợ ngày nay.

Đặc trưng của thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

 • Gọn gàng đơn giản

Thiết kế phòng bếp hiện đại sẽ chỉ gồm những đồ dùng cần thiết, nhường chỗ cho không gian trống để khu vực này được thoáng và lưu thông tốt. Đồ dùng sẽ có đường nét thẳng, khối hình học đơn giản, bề mặt trơn.

 • Có nhiều nột thất tủ bếp hiện đại với đủ hình dạng, kiểu dáng, kích thước, phù hợp với diện tích bếp từ nhỏ đến  lớn
Nội thất phòng bếp hiện đại phù hợp với cả các căn hộ nhỏ

Xem thêm: Thiết kế nội thất tủ bếp không gian đẹp hiện đại 

 • Thiết kế mở thông với phòng khách

Thiết kế kiểu này làm cho cả phòng khách và phòng bếp đều được mở rộng không gian, giúp người đầu bếp có thể giao lưu với các thành viên khác trong khi nấu nướng.

 • Màu sắc chủ đạo

Thường làm màu sáng, màu trung tính. Còn màu nhấn thì bạn có thể lựa chọn những màu đậm hơn nhưng không nên nhiều quá. Màu sáng làm cho khu bếp trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn.

Màu sắc chủ đạo nội thất phòng bếp hiện đại là màu sáng và trung tính

Lưu ý khi thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

 • Cần tạo không gian thông thoáng cho bếp để việc nội trợ trở nên dễ dàng
 • Giữ phòng bếp luôn sạch sẽ. Do thiết kế mở thông với phòng khách nên căn bếp cần phải sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Vì sức khỏe của mọi người bắt nguồn rất lớn từ căn bếp.
 • Với hệ thống tủ, kệ bếp kịch trần, đã có khá nhiều không gian lưu trữ rồi. Nhưng nếu vẫn chưa đủ với gia đình bạn, thì bạn nên nghĩ đến việc tận dụng khoảng trống trước khi thiết kế thêm hay tăng diện tích tủ bếp.
 • Cung cấp điện đủ để chiếu sáng và sử dụng các thiết bị gia dụng trong bếp
 • Chú ý đến vấn đề an toàn. Vì đây là nơi sử dụng gas, điện nhiều, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, nên cần chú ý đến vấn đề an toàn cho bếp
 • Có các thiết bị làm sạch không khí. Khi nấu nướng thực phẩm ở nhiệt độ cao, sản sinh ra rất nhiều mùi khó chịu và khí không tốt cho sức khỏe. Vì vậy cần có hút mùi thông gió để giải phòng khí và mùi này.
 • Khi thiết kế bếp cần đặc biệt chú ý đến phong thủy, vì phong thủy của bếp ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe, tiền tài, hòa khí trong gia đình.

Một số mẫu nội thất bếp đẹp hiện đại

Mẫu nội thất phòng bếp hiện đại đẹp 1
Mẫu nội thất phòng bếp hiện đại đẹp 2
Mẫu nội thất phòng bếp hiện đại đẹp 3
Mẫu nội thất phòng bếp hiện đại đẹp 4
Mẫu nội thất phòng bếp hiện đại đẹp 5
Mẫu nội thất phòng bếp hiện đại đẹp 6

Nội thất nhà bếp hiện đại rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Có thể thiết kế phù hợp với mọi loại diện tích, kể cả những diện tích nhỏ.

Để thiết kế không gian bếp hiện đại, đẹp, ấn tượng, tiện nghi và sang trọng, bạn nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư và thiết kế nội thất có kinh nghiệm.

Với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm bếp hiện đại cho các gia đình, Nội thất HomeXinh tự tin là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công chất lượng, uy tín nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Thietkehomexinh.com

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời