fbpx

Những ý tưởng trong việc thiết kế nội thất nhà phố nhỏ

Khu nhà phố với diện tích nhỏ, yêu cầu người thiết kế phải vô cùng tỉ mỉ, đồng thời phải đưa ra được những ý tưởng để tận dụng tối đa những không gian trống luôn là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Bài viết hôm nay nội thất Homexinh sẽ giới thiệu đến các bạn những ý tưởng trong việc thiết kế nội thất nhà phố nhỏ vô cùng thuận tiện sau đây để giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

296e669aa3bdb3e49e2fb32d28110070

  1. Ý tưởng 1 : Thiết kế tủ dưới gầm cầu thang

Không gian ở bên dưới gầm cầu thang thường được để trống hoặc bị bỏ phí, tuy nhiên sẽ rất hữu ích khi chúng ta biết tận dụng nó đối với những ngôi nhà phố khiêm tốn về diện tích

Vì thế khi thiết kế nội thất nhà phố nhỏ thì các nhà kiến trúc sư hay chuyên viên thiết kế đã khéo léo đã tận dụng không gian này để thiết kế tủ đựng đồ. Với thiết kế này vừa giúp cho bạn tiết kiệm được diện tích, có thêm được nơi đựng đồ đạc, giúp cho căn phòng trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn.

fica-3411426559459

  1. Ý tưởng 2: Thiết kế giường gấp thông minh

Đối với những ngôi nhà phố có diện tích nhỏ, để có được một phòng ngủ hiện đại, tiện nghi, nhưng vẫn đảm bảo sự gọn gàng, ngăn nắp thì cần có được những ý tưởng thông minh và độc đáo trong thiết kế nội thất nhà phố nhỏ.

Đối với phòng ngủ được các nhà thiết kế sử dụng chiếc giường gấp trên ghế sofa dài, chỉ cần thao tác đơn giản đó là nâng lên và hạ xuống là bạn đã có được một không gian phòng ngủ tuyệt vời. Khi bạn không sử dụng nữa thì bạn có thể gấp lên vừa gọn gàng mà lại tạo ra được nhiều không gian để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt khác.

3-thiet-ke-noi-that-nha-chung-cu-nho-do-noi-that-tiet-kiem-giuong-gap-da-nang-an-ke-sach

Hy vọng qua bài viết chia sẻ những ý tưởng trong việc thiết kế nội thất nhà phố nhỏ vô cùng thuận tiện trên, các bạn có thêm cho mình kiến thức trong thiết kế nếu như bạn đang nằm trong trường hợp này.

Mời các bạn tham khảo các mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp của HomeXinh tại đây.

ThietkeHomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời