fbpx

Những phương pháp làm mới không gian sống nhà bạn

Bạn đang cảm thấy cuộc sống thiếu đi thoải mái mới mẻ, bạn muốn một cuộc sống có nhiều ý nghĩa và thú vị trong không gian sống của ngôi nhà mình. Đó chính là lúc bạn nên thay đổi không gian để tạo ra luồng sinh khí mới cho ngôi nhà của mình. Hãy cùng thiết kế nội thất Home Xinh tìm hiểu một số bí quyết để làm mới mẻ không gian vừa đẹp mắt lại đỡ tốn chi phí.

1. Thay đổi không gian ánh sáng

Ánh sáng là một yếu tố có tác động rất lớn đến cảm xúc, xu hướng của con người trong ngôi nhà. Hãy mở rộng cửa sổ hay trang trí nhiều ánh sáng đèn điện để mang lại một không gian huyền ảo, lãng mạn. Thêm một chút các đồ trang trí nhỏ như lọ hoa sẽ khiến không gian nhà bạn tràn đầy năng lượng và sức sống.

cách làm mới không gian nhà bạn
Một không gian tràn đầy ánh sáng luôn khiến cuộc sống sức sống

2. Trang trí thêm nhiều cây xanh

Cây xanh giúp trong nhà luôn có luồng khí tươi mới, mang cây xanh vào trong nhà sẽ đem đến nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống đồng thời sẽ tăng thêm cảm giác mới mẻ, sinh động cho căn nhà. Bạn có thể đặt nó ở rất nhiều nơi trong nhà như phòng khách, phòng tắm, phòng ăn khiến căn nhà như hòa nhập cùng thiên nhiên.

Trang trí cây xanh giúp cho căn nhà luôn có luồng không khí mới mẻ trong lành rất tốt cho sức khỏe
Trang trí cây xanh giúp cho căn nhà luôn có luồng không khí mới mẻ trong lành rất tốt cho sức khỏe

3. Sắm đồ nội thất mới cho gia đình

Qua thời gian sử dụng các đồ nội thất trong gia đình đã trở nên cũ kĩ xấu xí, bạn nên làm mới chúng. Hãy thay những đồ nội thất lớn như bộ sofa, giá sách, kệ tivi… hoặc đến các đồ nhỏ như chiếc vỏ gối bạc màu, khăn trải bàn vàng ố. Bạn sẽ có một không gian hoàn toàn độc đáo mới lạ và đầy cảm hứng.

cách làm mới không gian nhà bạn
Những đồ nội thất mới mẻ luôn khiến cho căn nhà được lột xác và thấy tiện nghi hơn

4. Chỉnh sửa lại lối sống

Thay đổi lối sống cũng là một cách rất hiệu quả để làm mới không gian, hãy thay đổi thói quen lưới biếng khi dậy muộn không gấp chăn hay không sắp xếp gọn gàng sách vở bằng một lối sống tự giác chăm chỉ, đồ đạc luôn ngăn nắp. Điều đó sẽ giúp thay đổi rất lớn ngôi nhà của bạn, nó sẽ trở nên sạch sẽ, đẹp hơn và mang đến nhiều niềm vui cuộc sống.

5. Sử dụng tranh để trang trí lên những bức tường trống

Trang trí thiết kế phòng khách bằng những bức tranh vừa làm cho không gian thêm sinh động và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Nếu có thể bạn nên đặt những bức tranh gia đình để tạo điểm nhấn cho không gian và cho mọi người thấy gia đình hạnh phúc của bạn.

cách làm mới không gian nhà bạn
Những bức tranh trang trí treo tường độc đáo luôn tạo cảm hứng và suy nghĩ cho người xem

Với những gợi ý trên chắc các bạn đã có cho mình những cách để làm mới không gian sống rồi chứ. Mọi thông tin chi tiết liên hệ để được hỗ trợ một cách tận tình nhất về trang trí nội thất.

>>Xem thêm: Những mẫu trang trí nội thất phòng khách đang được ưu chuộng năm nay

ThietkeHomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời