fbpx

Những lưu ý khi thiết kế quầy giao dịch hiện đại tiện nghi

Thiết kế nội thất quầy giao dịch ngày càng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của các doanh nghiệp. Văn phòng giao dịch là nơi để thực hiện các giao dịch giữa nhân viên và khách hàng. Do đó thiết kế quầy giao dịch tạo ra không gian giao dịch hiện đại sẽ mang lại cho nhân viên và khách hàng thoải mái, tăng sự giao tiếp thúc đẩy sự thành công.

quầy giao dich -thiết kế home xinh

Ngày nay hệ thống giao dịch của các doanh nghiêp đều được đầu tư thiết kế tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp thể hiện giá trị bền vững và tạo niềm tin cho khách hàng với doanh nghiệp. Là một đơn vị thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, thiết kế Home Xinh hiểu rõ quy trình thiết kế nội thất quầy giao dịch hiện đại. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những lưu ý khi thiết kế quầy giao dịch hiện đại.

1. Lựa chọn nội thất

Với mỗi không gian kiến trúc quầy giao dịch khác nhau sẽ có những lựa chọn nội thất khác nhau để phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty cũng như không gian phòng giao dịch. Các nội thất chủ yếu tại phòng giao dịch là quầy giao dịch, ghế băng chờ, ghế ngồi giao dịch…
Hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều thiết kế ghế trong quầy giao dịch. Cần phải xác định rõ mục đích kinh doanh và hình ảnh mà công ty hướng đến để có những phương án chọn đồ nội thất phòng giao dịch một cách thông minh nhất.

Quầy giao dịch thường được thiết kế với kính trong suốt ngăn cách không gian giữa nhân viên với khách hàng đồng thời có khoét những lỗ nhỏ để giúp nhân viên thể thể thực hiện các giao dịch một cách hiệu quả nhất.

2. Bố trí nội thất

Sau khi đã lựa chọn được các đồ nội thất theo phong cách thiết kế cho phòng giao dịch của công ty thì bước tiếp theo là việc bố trí lắp đặt nội thất. Việc sắp xếp nội thất cần phải tạo được một không gian tiện lợi nhất cho nhân viên làm việc thoải mái và cho khách hàng thấy được sự sang trọng chuyên nghiệp của công ty.

quầy giao dịch - thiết kế home xinh

Căn cứ vào diện tích quầy giao dịch để có thể bố trí nội thất một cách tinh tế vừa tối ưu công năng lại đảm bảo mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho toàn bộ không gian quầy giao dịch.

3. Màu sắc và ánh sáng

Màu sắc được lựa chọn trong phòng quầy giao dịch đa phần là lấy theo màu logo của công ty, để truyền tải thông điệp tới khách hàng một cách sâu sắc và hiệu quả nhất. Lựa chọn màu theo logo kết hợp với các màu sắc khác hài hoà sẽ mang đến không gian quầy giao dịch ấn tượng và bắt mắt.

Hệ thống chiếu sáng cũng cần được thiết kế tinh tế để làm nổi bật lên không gian phòng, mang đến sự thoải mái cho nhân viên cũng như khách hàng tăng khả năng hợp tác và giúp khách hàng đặt tin tưởng vào công ty.

quầy giao dịch - thiết kế home xinh

Hy vọng những lưu ý trên đã có thể giúp bạn trong thiết kế quầy giao dịch cho công ty bạn. Hãy đến với thiết kế Home Xinh để có được sự tư vấn thiết kế quầy giao dịch sang trọng và chuyên nghiệp nhất.

ThietkeHomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời