fbpx

Những kinh nghiệm cần phải biết khi thết kế nội thất

Ngày nay khi giá cả tăng cao việc mua được một căn nhà vừa ý là một điều không hề đơn giản, mà việc có thể hoàn thiện được thiết kế nội thất bên trong để mãn nguyện với công sức bỏ ra lại càng khó khăn.

thiết kế chung cư - thiết kế home xinh

Những kinh nghiệm của thiết kế nội thất Home Xinh dưới đây sẽ giúp bạn có được những bước đi đúng để hoàn thành ngôi nhà mơ ước của mình.

Những kinh nghiệm về thiết kế nội thất.

– Đầu tiên việc tìm thuê được một đơn vị thiết kế nội thất uy tín chất lượng là quan trọng nhất. Nhưng trên thị trường có quá nhiều đơn vị thiết kế nội thất nên việc chọn được một đơn vị chuyên nghiệp phù hợp với mình là một điều rất vất vả. Bạn không thể biến căn nhà mình thành chỗ chứa đồ khi cứ mua đồ và đặt vào, lúc này đây những nhà thiết kế sẽ giúp bạn giải quyết và hoàn thiện công việc sắp xếp và bố trí đồ đạc.

thiết kế chung cư - thiết kế home xinh

Đơn vị thiết kế sẽ giúp bạn lên ý tưởng hoàn thiện ngôi nhà của bạn nên bạn phải hiểu được sở thích của mình (màu sắc, chất liệu, kiểu dáng…) để có thể góp ý tạo nên ngôi nhà hoàn mỹ nhất.

– Phong thuỷ là một yếu tố không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, việc thiết kế theo phong thuỷ sẽ giúp ngôi bạn có bố cục chuẩn không phải thay đổi chỉnh sửa nhiều từ thiết kế ban đầu. Vì vậy, ngay từ đầu bạn nên chú ý đến phong thuỷ và tốt hơn cả nên chọn những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn phong thuỷ. Đừng để khi xảy ra các vấn để mẫu thuẫn, trục trặc trong cuộc sống lúc đó mới tìm đến phong thuỷ.

thiết kế chung cư- thiết kế home xinh

– Bạn nên đưa ra dự tính mức đầu tư ban đầu cho đơn vị thiết kế để các kiến trúc sư có thể tư vấn vật liệu và kiểu dáng nhằm tối ưu chi phí cho bạn.

– Lưu ý rằng đối với một căn nhà hoặc chung cư có diện tích khiên tốn thì chọn gam màu sáng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, tránh dùng nhiều chi tiết trang trí khiến căn nhà trở nên chặt hẹp và mất nhiều không gian vô ích. Nên tận dụng mọi không gian trống của bức tường để trang trí và chứa đồ.

thiết kế chung cư - thiết kế home xinh

– Sau khi đã có đầy đủ ý tưởng về thiết kế nội thất thì bạn lại quan tâm đến trang trí trong phòng. Bạn nên cân nhắc đến chi phí và sở thích của mình, đôi khi chỉ cần một bộ sofa và một vài bức tranh trang trí nghệ thuật cũng đã đủ để làm căn phòng của bạn trở nên ấn tượng.

– Để giảm chi phí nếu trần nhà bạn ít dầm và xà thì có thể bỏ qua trần thạch cao để trang trí.

Hy vọng những kiến thức nội thất trên đã giúp bạn có những bước cụ thể để sáng tạo không gian nhà mình. Hãy để thiết kế Home Xinh của chúng tôi giúp bạn hoàn thiện mọi thứ.

Xem thêm: Gam màu trung tính trong thiết kế nội thất

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời