fbpx

Mẹo hay để có một phòng ngủ lãng mạn

Dù bạn là một cô nàng độc thân hay đã có gia đình thì việc “biến hóa” căn phòng riêng tư của mình trở nên lãng mạn là cần thiết. Một phòng ngủ lãng mạn sẽ giúp bạn có được tinh thần thoải mái và năng lượng tràn trề để bắt đầu một ngày mới.

Dưới đây, Homexinh sẽ bày cách cho bạn, biến thiết kế nội thất phòng ngủ vốn dĩ riêng tư, giản dị trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết.

1/ Mang chất liệu lụa vào trong căn phòng

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ, việc sử dụng chất liệu lụa sẽ giúp cho căn phòng trở nên lãng mạn, tạo sự rung cảm và khí chất sang trọng . Chất liệu lụa đồng thời cũng mang lại sự quyến rũ cho gian phòng. Nếu bạn không muốn một chiếc ga hay chăn bằng lụa thì bạn cũng có thể thay thế với chiếc rèm bằng lụa.

Rèm nội thất chung cư phòng ngủ
Rèm nội thất chung cư phòng ngủ

2/ Sử dụng ánh sáng trong nội thất phòng ngủ 

Với một phòng ngủ lãng mạn, không thể thiếu đi những thứ ánh sáng mê hoặc. Bạn muốn ánh sáng trong phòng ngủ tạo ra sự mềm mại và tinh tế. Một chiếc đèn ngủ đặt ở tầm thấp sẽ ngay lập tức mang lại cảm giác lãng mạn cho căn phòng.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những bóng đèn tròn nhỏ, đèn chùm dây nhỏ để trang trí cho căn phòng trở nên lãng mạn hơn, lung linh hơn.

Tận dụng ánh sáng trong thiết kế nội thất phòng ngủ
Tận dụng ánh sáng trong thiết kế nội thất phòng ngủ

 3/ Sử dụng màu sắc tinh tế

Khi lựa chọn màu sắc lý tưởng cho nội thất phòng ngủ , bạn nên chắc chắn rằng bạn lựa chọn ánh sáng và màu sắc tinh tế. Màu trắng là màu an toàn thường được sử dụng, tuy nhiên, để tạo ra một căn phòng lãng mạn hãy thử sử dụng những gam màu Pastel như hồng dâu, xanh pastel, màu kem hay màu vani…

Màu sắc tinh tế cho nội thất phòng ngủ
Màu sắc tinh tế cho nội thất phòng ngủ

Những gam màu này có tác dụng tạo sự ấm áp, cũng như không khí lãng mạn cho căn phòng, không chỉ riêng trong thiết kế nội thất phòng ngủ mà còn trong cả thiết kế nội thất phòng khách

4/  Sử dụng giường ngủ có khung

Những chiếc giường ngủ có khung luôn xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích lãng mạn. Thay vì sử dụng một chiếc giường đơn giản, bạn hãy tạo thêm khung cho chiếc giường của mình. Bạn có thể thỏa sức thiết kế những chiếc rèm buông cho chiếc giường.

Một chút tinh tế của bạn sẽ thổi hồn lãng mạn cho phòng ngủ đáng yêu.

Khung giường tinh tế cho phòng ngủ lãng mạn
Khung giường tinh tế cho phòng ngủ lãng mạn

Hy vọng những mẹo nhỏ trên đây của Homexinh đã giúp bạn có thể tự mình thiết kế được phòng ngủ lãng mạn theo ý muốn, biến “ căn phòng trong mơ ” của bạn trở thành hiện thực.

Nếu bạn có nhu cầu thi công và thiết kế nội thất chung cư hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời