fbpx

Mãn nhãn với 8 món nội thất thông minh cho nhà nhỏ

Với những căn hộ có diện tích nhỏ, không gian chật hẹp, nếu biết lựa chọn và sắp xếp nội thất phù hợp thì căn nhà sẽ trở nên xinh xắn, rộng rãi hơn rất nhiều. Những món đồ nội thất thông minh cho nhà nhỏ chính là sự lựa chọn tuyệt vời, không những tiết kiệm không gian cho căn nhà của bạn mà còn rất hiện đại và cực kỳ sáng tạo.

Nội thất thông minh cho nhà nhỏ

  • Giường ngủ thông minh trong phòng khách
Giường ngủ thông minh trong phòng khách
Giường ngủ thông minh trong phòng khách

Đối với những căn nhà nhỏ có nhiều thành viên trong gia đình thì việc chia nhiều phòng ngủ sẽ rất khó khăn và bí bách. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tiết kiệm không gian sống bằng cách sử dụng giường ngủ thông minh xếp gọn. Bạn ngày sử dụng làm phòng khách tiện nghi với bộ salon sang trọng còn ban đêm lại có thể hô biến thành phòng ngủ với chiếc giường êm ái sau một ngày làm việc mệt nhoài.

  • Tủ gỗ thông minh xếp gọn
Nội thất thông minh cho nhà nhỏ - tủ gỗ
Tủ gỗ thông minh cho nhà nhỏ

Bạn muốn có một góc làm việc thoải mái nhưng diện tích căn nhà lại không cho phép? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ thích thú với sản phẩm nội thất tủ gỗ thông minh xếp gọn. Với thiết kế có thể che đậy bàn làm việc bên trong giúp mang lại không gian rộng rãi lại giúp bạn có góc làm việc riêng tư hơn.

  • Đồ nội thất áp tường
Đồ nội thất áp tường
Đồ nội thất áp tường

Với diện tích sàn nhà chặt hẹp bạn không nên nhồi nhét và đặt nhiều món đồ nội thất như bàn ghế, giường tủ,… mà hãy thay vào đó là sử dụng những khoảng trống của tường để tiết kiệm không gian. Các món đồ nội thất áp tường gọn nhẹ, có thể đóng mở và đựng nhiều đồ dùng khác nhau thì dù căn nhà của bạn có nhỏ hay chặt hẹp đến mấy thì cũng phải đầu hàng trước món đồ nội thất thông minh cho nhà nhỏ này.

  • Ghế xếp
Nội thất thông minh cho nhà nhỏ - Ghế xếp
Nội thất thông minh cho nhà nhỏ – Ghế xếp

Chiếc ghế gấp này quá tuyệt vời phải không các bạn? Đẹp, sang trọng, tiện dụng và gọn gàng là tất cả những gì mà chiếc ghế xếp này sẽ mang lại cho không gian nhà bạn.

  • Tủ bếp thông minh
Tủ bếp thông minh
Tủ bếp thông minh

Tủ bếp thông minh là sản phẩm nội thất thông minh cho nhà nhỏ được nhiều gia đình yêu thích sử dụng. Thay vì sở hữu những thiết kế quá chú trọng vào hình thức thì bạn nên sử dụng những đồ nội thất đáp ứng được nhiều công năng cho căn bếp mà không tốn diện tích. Lấy chiếc tủ trong ảnh làm ví dụ, bạn có thể dễ dàng sắp xếp các lọ gia vị cũng như bát đĩa một cách ngăn nắp, không tốn quá nhiều diện tích và vẫn dễ dàng tìm và lấy đồ.

  • Đồ nội thất kiêm vách ngăn
Vách ngăn thông minh
Vách ngăn thông minh cho nhà nhỏ thêm gọn gàng

Ngoài việc tách biệt khu vực, bạn cũng có thể tận dụng kích thước của một số đồ nội thất để làm vách ngăn, tăng sự riêng tư giữa các không gian phòng và cũng có thể là một bàn làm việc và một tủ sách.

  • Bàn khách mở rộng
Bàn trà phòng khách mở rộng
Bàn trà phòng khách mở rộng

Trong thiết kế này, chúng ta có thể thấy chiếc bàn không những là bàn tiếp khách mà còn có thể trở thành một khu ăn uống, dưới đó là không gian lưu trữ sách hoặc những vật dụng cần thiết.

  • Bàn đa năng
Bàn đa năng cho nhà nhỏ
Bàn đa năng cho nhà nhỏ

Một chiếc bàn đa năng với những không gian nhỏ dưới mặt bàn làm việc cung cấp nhiều không gian lưu trữ phụ kiện, tài liệu của những công việc khác nhau. Kết hợp với thiết kế chân bàn nhỏ nhắn tiếp kiệm diện tích, mọi thứ bạn cần chỉ gói gọn lại với một chiếc bàn.

Có thể thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều món đồ nội thất thông minh cho nhà nhỏ mang lại sự phong phú lựa chọn cho bạn. Với sự phát triển của công nghệ cùng sự sáng tạo không ngừng của những nhà thiết kế nội thất, chắc chắn sắp tới đây sẽ có thêm nhiều món đồ nội thất thông minh cho nhà nhỏ hơn nữa. Cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Xem thêm: 

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời