fbpx

Lời khuyên về màu sắc trong thiết kế nội thất bạn nên biết

Là yếu tố đóng vai trò quyết định đến vẻ đẹp hình thức của không gian sống, màu sắc trong thiết kế nội thất luôn là vấn đề quan trọng mà bất cứ gia chủ nào cũng không thể bỏ qua.

Trong bài viết này, công ty Nội thất HomeXinh sẽ đưa ra cho bạn một số lời khuyên hữu ích về màu sắc giúp tạo nên không gian sống tuyệt vời nhất.

Hiểu biết về nhiệt độ màu

Tùy thuộc vào tổng thể không gian kiến trúc nội thất, sở thích, tính cách mà bạn lựa chọn cho mình màu sắc cụ thể. Nhiệt độ màu được thể hiện qua tone màu đối với từng màu sắc khác nhau.

nhiet-do-mau

Trong đó, vẻ đẹp các tính mạnh mẽ với các gam màu nâu, đen hay tím; vẻ đẹp êm ái và nhẹ nhàng nên sử dụng màu trắng; nếu muốn mát mẻ, dễ chịu nên chọn màu xanh dương, xanh ngọc…

Lôi cuốn với màu sắc đối lập

Để mở ra một không gian sống độc đáo, khác lạ thì lựa chọn màu sắc đối lập sẽ là gợi ý không hề tồi. Trong thiết kế nội thất chung cư cho không gian sống hiện đại màu trắng – đen thường được sử dụng nhiều nhất nhờ sự cá tính và sáng tạo.

mau-sac-doi-lap

Sử dụng màu sắc tương đồng

Sự phối hợp thành công cho màu sắc sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ với sư kết hợp giữa các màu sắ tương đồng, từ đậm đến màu nhạt đem đến cho không gian cảm giác tươi mới thông qua cách bố trí hợp lý từng chi tiết.

Kết hợp nhiều màu sắc khác nhau

Nếu sau tất cả bạn vẫn chưa lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp hãy thử phối hợp nhiều màu sắc khác nhau với nhau. Điều này sẽ khiến cho các bé thích thú hoặc khiến những người cá tính mạnh mẽ thực sự hài lòng với vẻ đẹp khác biệt.

Ket-hop-nhieu-mau-sac-khac-nhau

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn thiết kế nội thất với hệ thống màu sắc như ý. Bất cứ thắc mắc nào bạn hãy liên hệ theo số điện thoại 0981 960 184 nhận hỗ trợ theo yêu cầu.

>> Cùng tham khảo những thiết kế nội thất phòng ngủ tuyệt đẹp nhất của chúng tôi!

ThietkeHomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời