fbpx

Lên ý tưởng thiết kế nội thất chung cư.

Trong thiết kế nội thất nói chung và thiết kế chung cư nói riêng thì việc lên ý tưởng là quan trọng nhất.
Vậy mục đích của việc lên ý tưởng trong thiết kế nội thất chung cư là gì?

Giống như vẻ đẹp hoàn mỹ của một cô gái, ngôi nhà chỉ đẹp khi có sự hài hòa về kiến trúc bên ngoài và thiết kế nội thất bên trong. Sẽ là không hoàn mỹ nếu thiếu đi một phần của tổng thể. Thiết kế nội thất chung cư tưởng như đơn giản và dễ dàng nhưng lại vô cùng quan trọng để góp phần tạo nên vẻ đẹp và linh hồn của căn hộ.

Mẫu hình ảnh thiết kế nội thất chung cư đẹp
Mẫu hình ảnh thiết kế nội thất chung cư đẹp

Thiết kế nội thất chung cư đòi hỏi người thiết kế phải có kỹ năng, gu thẩm mỹ tinh tế, kinh nghiệm tích lũy và đặc biệt là ý tưởng. Ý tưởng có hay có độc đáo mới tạo nên được một không gian căn hộ đẹp và có giá trị.

Có được thiết kế nội thất chung cư từ những điều đơn giản.

– Thay thế những mảng tường có những màu sơn nhàm chán bằng giấy dán tường với nhiều họa tiết hoa văn độc đáo tạo điểm nhấn ngay khi bước vào căn hộ của bạn.

– Có thể trang trí những mảng tường trống bằng cách sưu tầm các khung tranh ảnh với nội dung mà bạn yêu thích và kích cỡ khác nhau để treo lên. Vừa có thể lấp được khoảng trống của tường và còn phục vụ cho việc trang trí. Bạn hãy tưởng tượng khi có người bước vào nhà bạn như bước vào một phòng triển lãm tranh nhỏ, khách sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên và thích thú.
– Diện tích chung cư thường hẹp và hạn chế về diện tích nên trong thiết kế nội thất chung cư, nếu bạn muốn căn nhà trở nên rộng rãi mà vẫn tiết kiện được không gian sử dụng thì nên trọn những vách ngăn bằng gỗ có các ô thoáng và họa tiết trang trí. Hoàn toàn không làm căn hộ trở nên chặt hẹp mà vẫn đảm bảo được sự ngăn cách không gian giữa các phòng.

Nội thấ chung cư sang trọng
Nội thấ chung cư sang trọng

– Gương luôn là một vật cần thiết để trang trí cho không gian ngôi nhà hẹp. Nó được ưu tiên hàng đầu mà nhiều kiến trúc sư đã lựa chọn trong thiết kế nội thất chung cư để tạo không gian trở nên rộng hơn. Tuy nhiên cách bối trí gương cũng phải chú ý đến phòng thủy như không nên để gương đối diện trực tiếp với giường ngủ và bàn thờ.

– Đối với thiết kế nội thất phòng ngủ nếu diện tích không thể tạo được cửa sổ thì nên nghĩ đến phương án vẽ tranh 3D để tạo khung cảnh giả. Mảng tường kế bên giương có thể để sáng và treo rèm cửa sau đó dùng các hình 3D vẽ cây cối xung quanh. Không gian phòng ngủ sẽ trở nên thoải mái và gần gũi thiên nhiên hơn.

Với thiết kế Home xinh ý tưởng trong thiết kế chung cư là vô cùng quan trọng để thể hiện sự khác biệt.Chúng tôi luôn mong muốn những thiết kế nội thất của mình làm bạn ưng ý và thể hiện đúng phong cách của bạn nhất. Vậy hãy cho chúng tôi biết các ý tưởng của bạn, chúng tôi thiết kế nội thất Home Xinh sẽ thực hiện và hoàn thành cùng bạn. Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline để được tư vấn miễn phí và tận tâm nhất.

Xem thêm: Lựa chọn phong cách thiết kếnội thất ấn tượng cho nhà chung cư

0/5 (0 Reviews)

Trả lời