Lên ý tưởng sáng tạo thiết kế nội thất phòng khách có không gian nhỏ

Nếu gia đình bạn đang có một phòng khách khiêm tốn về diện tích khiến cho cuộc sống gặp không ít bất tiện thì đừng quá lo lắng bởi HomeXinh sẽ bật mí cho bạn các lên ý tưởng sáng tạo thiết kế nội thất phòng khách nhỏ hiệu quả nhất.

Hãy cùng tham khảo và lựa chọn ý tưởng phù hợp với không gian phòng khách nhà mình bạn nhé!

– Sử dụng gương

Gương là vật dụng có khả năng làm tăng diện tích của bất cứ không gian nào, vì thế đây sẽ là một gợi ý thật tuyệt vời. Tuy nhiên khi sử dụng bạn cần lựa chọn kiểu dáng cũng như vị trí tốt nhất để phản chiếu ánh sáng.

– Lắp đặt một màn hình lớn

Thay vì dùng gương bạn có thể lựa chọn một chiếc màn hình lớn cho phòng khách, những hình ảnh hiển thị trên tivi màn hình lớn giúp tạo ảo giác tốt về không gian.

Lên ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách có diện tích khiêm tốn
Lên ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách có diện tích khiêm tốn

– Sử dụng đồ nội thất thông minh và màu sắc tươi sáng

Đồ nội thất thông minh đang trở nên phổ viến trong thiết kế nội thất phòng khách giúp tận dụng tối đa không gian nhỏ, khi không sử dụng có thể xếp chúng lại để tiết kiệm không gian cho những việc khác. Bên cạnh đó, các gam màu tươi sáng của những món đồ nội thất sẽ làm cho căn phòng trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn.

– Ưu tiên các món đồ nội thất nhỏ

Lựa chọn các món đồ nội thất nhỏ phù hợp diện tích căn phòng để tiết kiệm diện tích. Bạn cần lưu ý không nên nhồi nhét quá nhiều vật dụng nhỏ bởi rất có thể sẽ khiến phòng khách của gia đình trở thành bãi chiến trường.
Hy vọng với những ý tưởng trên đây sẽ giúp bạn sáng tạo phong cách thiết kế nội thất phòng khách có không gian nhỏ hoàn hảo nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời