fbpx

Kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng đẹp và tiết kiệm chi phí

Thiết kế nội thất văn phòng tiết kiệm chi phí và tối ưu được chi phí đầu tư là mong muốn tất yếu của các chủ đầu tư. Là một đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, HomeXinh sẵn sàng chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng đẹp và tiết kiệm chi phí nhất. Tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin cơ bản giúp bạn giảm bớt chi phí phát sinh trong quá trình thiết kế, đầu tư.

Lựa chọn địa điểm thuê văn phòng hợp phòng thủy

Lựa chọn mặt bằng văn phòng là một khâu vô cùng quan trọng nhưng thường bị bỏ qua. Trước khi mở văn phòng kinh doanh hoặc tìm một địa chỉ làm văn phòng hay kinh doanh chủ dầu tư nên chú ý tới nhiều yếu tố.

Đầu tiên bạn cần lựa chọn vị trí sao cho thuận tiện, dễ dàng di chuyển.

Tiếp theo đó là yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất văn phòng. Việc lựa chọn địa điểm hợp phong thủy sẽ góp phần giúp bạn thuận lợi hơn trong kinh doanh. Không chỉ địa điểm mặt bằng mà cách bố trí các phòng ban cũng vô cùng quan trọng. Đặc biệt là thiết kế phòng giám đốc, cần lưu tới hướng bàn, vị trí bàn…

Kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Dự trù ngân sách cho thiết kế nội thất văn phòng

Không chỉ thiết kế nội thất nhà ở mà thiết kế thi công văn phòng làm việc cũng cần phải có bước dự trù ngân sách. Để có được bản dự trù thiết kế nội thất văn phòng đẹp và tiết kiệm, bạn có thể dựa trên các hạng mục như đồ nội thất, đồ decor, máy móc và trang thiết bị văn phòng.

Sau khi dự trừ được khoản đầu tư, bạn hãy trao đổi với đội ngũ kiến trúc sư để có phương án tư vấn về vật liệu và bài trí sao cho tối ưu và tiết kiệm nhất.

Lựa chọn vật liệu trong thiết kế và thi công

Trong thiết kế, thi công nội thất văn phòng làm việc thì nội thất gỗ công nghiệp đang trở thành vật liệu dẫn đầu. Lựa chọn loại gỗ nào phụ thuộc vào phong cách bạn mong muốn cũng như khả năng đầu tư và màu sắc bạn mong muốn.

Bên cạnh vật liệu nội thất cơ bản, đồ dùng vật dụng trang trí không thể thiếu. Đặc biệt là yếu tố ánh sáng. Thảm trải văn phòng, khung tranh treo tường… tất cả sẽ góp phần đem tới không gian làm việc thoải mái cho nhân viên.

Nếu bạn muốn văn phòng của mình thực sự là ngôi nhà thứ 2 của nhân viên, đừng bỏ qua sự đầu tư tâm huyết cho từng góc nhỏ của văn phòng.

thiết kế nội thất văn phòng

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp và tiết kiệm chi phí

Yếu tố quan trọng quyết định tới chi phí đó là đơn vị thiết kế, thi công. Một số những tiêu chí lựa chọn đơn vị:

Tiêu chí 1: Đơn vị thiết kế có sự đầu tư nghiên cứu. Chỉ khi có sự nghiên cứu bản vẽ thiết kế mới có được sự thống nhất. Mọi yếu tố quyết định tới phong cách thiết kế sẽ được dựa trên nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể yên tâm rằng bản vẽ thiết kế sẽ có tính chuyên nghiệp, sáng tạo mang phong cách riêng, chứ không phải cóp nhặt từ những thiết kế trước đưa vào.

Tiêu chí 2: Hiểu rõ và ứng dụng tốt các vật liệu thi công nội thất. Chỉ khi hiểu và nắm rõ về các vật liệu chủ đầu tư sẽ hạn chế được việc chọn sai vật liệu dẫn tới vẽ kết cấu không chuẩn, gây khó khăn cho việc thi công hoặc thi công sẽ không đảm bảo chất lượng.

Tiêu chí 3: Bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng đẹp phù hợp với cung ứng vật liệu trong nước. Thiết kế được phải thi công được hoặc biết được nơi nào cung cấp.

Tiêu chí 4: Nên lựa chọn công ty thiết kế thi công có bề dày kinh nghiệm. Khi đó sẽ đảm bảo chất lượng, sự an toàn cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng cho công trình văn phòng công ty

Tiêu chí 5: Tìm kiếm đơn vị có sự am hiểu về phong thủy. Ngoài việc tư vấn lựa chọn vật liệu phù hợp với từng không gian. Kỹ năng và sự am hiểu của họ sẽ giúp bạn tránh những sai lầm về phong thủy cơ bản không đáng có.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Thiết kế văn phòng công ty SoftViet 60m2 tại Mỗ Lao, Hà Đông

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng giám đốc tại Hà Nội

HomeXinh là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng đẹp và tiết kiệm chi phí được khách hàng tin tưởng. HomeXinh hiểu được rằng văn phòng là bộ mặt, là hình ảnh của công ty, nội thất văn phòng đẹp sẽ tăng hiệu quả công việc, giảm áp lực cho nhân viên và là tiền đề tin tưởng của khách hàng. Chính vì thế, HomeXinh luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất, tiết kiệm nhất.

Nếu bạn cần được tư vấn, vui lòng liên hệ tới HomeXinh theo thông tin sau:

Địa chỉ: Tầng 2, chung cư CT3B Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0971 825 669

Website: https://thietkehomexinh.com

Email: thietkehomexinh@gmail.com

0/5 (0 Reviews)