Kinh nghiệm chọn ghế sofa đẹp cho thiết kế nội thất phòng khách

Hiện nay, các sản phẩm ghế sofa trên thị trường rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên để chọn được ghế sofa đẹp cho thiết kế nội thất phòng khách không phải ai cũng biết.

sofa cho phòng khách
sofa cho phòng khách

Vậy làm thế nào để có một không gian phòng khách hài hòa, ấn tượng, đảm bảo công năng sử dụng với ghế sofa? Bạn hãy cùng theo dõi kinh nghiệm được chia sẻ ngay sau đây nhé!

– Xác định vị trí đặt sofa
Điều quan trọng đầu tiên trước khi bạn mua bộ sofa đem về nhà đó là cần tính toán kỹ lượng vị trí để đặt chúng. Nếu là vị trí góc bạn nên chọn những mẫu sofa dáng dài và sofa góc kê sát tường giúp tiết kiệm diện tích. Còn đối với vị trí giữa căn phòng hãy chọn ngay cho mình mẫu sofa to có chân hay sofa thiết kế bàn tròn.
– Chọn kích thước sofa
Để thiết kế nội thất phòng khách với ghế sofa bạn cần lựa chọn được sản phẩm có kích thước phù hợp với diện tích của không gian.

– Chọn kiểu dáng Sofa
Sofa trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng cũng như màu sắc khác nhau nên bạn cần phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của gia đình để mua được những sofa phù hợp nhất. Nếu không gian phòng khách nhà bạn là nơi để gia đình sum hợp thì hãy chọn sofa thiết kế kiểu quy tụ, còn nếu đó là nơi để xem tivi thì sofa có ghế tựa sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.
– Chọn chất liệu sofa
Chất liệu sofa chủ yếu và được ưa chuộng sử dụng là da và nỉ. Tùy theo mục đích sử dụng của gia đình mà bạn có thế lựa chọn mẫu sofa ưng ý nhất.

Hy vọng với kinh nghiệm được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cho gia đình mình mẫu sofa phù hợp nhất với thiết kế nội thất phòng khách. Bạn có thế tham khảo thêm các mẫu sofa mới, hiện đại tại địa chỉ https://thietkehomexinh.com/ để được tư vấn theo yêu cầu.

ThietkeHomexinh.com

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời