fbpx

Độc đáo những chiếc giường ngủ gắn bánh xe có một không hai

Việc dùng sơn hoặc các loại phụ kiện để thay đổi không gian căn nhà đã trở nên phổ biến và kém độc đáo trong thời đại ngày nay, chính vì thế hãy thử khám phá nét độc đáo và đổi mới theo một xu hướng khác – gắn bánh xe vào những chiếc giường ngủ của bạn!

giuong-ngu-gan-banh-xe-doc-dao
Chiếc giường ngủ gắn bánh xe độc đáo

Có thể đối với bạn, một chiếc giường ngủ gắn kèm bánh xe vẫn còn khá mới lạ và kỳ quặc, tuy nhiên với xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại ngày nay, những nhà thiết kế ngày càng muốn tiến gần đến sự linh hoạt và năng động cho căn nhà cũng như nội thất bên trong, chính vì vậy mẫu giường gắn bánh xe không sớm thì muộn sẽ trở thành “mốt” trong tương lai không xa. Ưu điểm lớn nhất của chúng có lẽ bạn cũng không quá khó khăn để nhận ra, khả năng di chuyển cực kỳ tuyệt vời! Giờ đây bạn có thể linh hoạt di chuyển trong không gian phòng ngủ của mình một cách tự do hơn, thậm chí nếu nhà bạn đủ rộng thì bạn hoàn toàn có thể dùng chiếc giường độc đáo này để phiêu lưu đến bất kỳ đâu trong chính ngôi nhà của bạn. Thêm một điểm hữu dụng của loại giường này đó là từ giờ bạn không cần lo lắng về việc liệu chiếc giường này liệu có phù hợp với phong cách thiết kế nội thất căn hộ của bạn. Bởi lẽ loại giường ngủ bánh xe này có thể thích ứng với mọi loại phong cách thiết kế đông tây kim cổ. Có lẽ nhược điểm của loại giường này chính là việc khả năng lớn chúng sẽ khiến cho con người chúng ta trở nên lười biếng hơn.

giuong-ngu-gan-banh-xe-go
Giường ngủ với bánh xe gỗ

Những chiếc bánh xe được ra từ kim loại với một kết cấu tuy đơn giản nhưng đầy sự chắc chắn và vô cùng mạnh mẽ. Với phong cách đơn giản này không gian phòng ngủ được trang trí theo những gam màu xám ghi, xám sáng, xanh nước biển…để tạo nên sự đồng điệu trong phong cách thiết kế. Chúng sẽ giúp tăng thêm sự hài hòa cho nội thất phòng ngủ của bạn. Hoặc nếu như bạn muốn được trải nghiệm một không gian phòng ngủ ấm cúng thì bạn nên lựa chọn loại bánh xe làm bằng gỗ. Khi đó bạn có thể kết hợp chiếc giường này với sàn nhà bằng gỗ, tường màu vàng kem hoặc màu sáng để tạo nên sự phù hợp.

giuong-ngu-go-gan-banh-xe

Ngoài những điểm mạnh trên, lợi thế cuối cùng của loại giường ngủ đặc biệt này đó là bạn có thể thoải mái lựa chọn các kích thước khác nhau cho chiếc giường ngủ gắn xe của mình. Từ những chiếc giường đơn dành cho trẻ em đến những giường tầng gắn sẵn bánh xe đều xếp hàng để bạn tự do lựa chọn những mẫu ưng ý nhất cho gia đình mình. Giờ đây khi muốn dọn dẹp lại căn phòng của mình một cách sạch sẽ nhất, bạn có thể hoàn toàn chủ động di chuyển giường ngủ một cách dễ dàng mà không cần lo lắng hay vất vả mất nhiều công sức!

Hãy luôn cập nhật những tin tức về nội thất của Home Xinh!

 Xem ngay: 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời