fbpx

Đặc điểm của thiết kế chung cư phong cách Retro

Thiết kếnội thất chung cư theo phong cách Retro là một trào lưu hoài cổ thể hiện sự tiếc nuối muốn tái hiện lại quá khứ đi kèm một chút cách tân. Trong đó dễ nhận thấy nhất là đồ dùng theo xu hướng của thập niên trước gồm các đồ từ thập niên 40 đến 90. Phong cách này hiện nay đang rất thịnh hành đối với giới trẻ và trung tuổi có khuynh hướng hoài cổ.

thiết kế chung cư phong cách retro

Thiết kế chung cư theo phong cách Retro thể hiện sự chịu chơi – sành điệu theo lối hoài cổ qua việc sử dụng các đồ dùng trang trí, tone màu và phụ kiện. Tone màu ở đây thường được các gia chủ ưu tiên chọn là màu nâu, cam… và có thể kết hợp thêm một số màu sắc hiện đại để làm điểm nhấn cho căn phòng. Nhưng về tông thể thì phong cách đều hướng người nhìn và cảm nhận thất sự sang trọng, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Các vật liệu đặc trưng của Retro là da, nhung và đá ốp.

thiết kế chung cư phong cách retro

Thiết kế chung cư Retro đã và đang trở thành xu hướng của giới danh nhân trẻ thành công, nó thích hợp với những người yêu nét đẹp hoài cổ nhưng pha chút cách tân của hiện đại. Nó có độ phù hợp cao với nhiều loại không gian vì thế tuỳ thuộc vào không gian mà có thể thiết kế sao cho phù hợp nhất với chức năng sử dụng.

thiết kế chung cư phong cách retro

Xem thêm: Nguyên tắc cần biết khi thiết kế phòng khách chặt hẹp

0/5 (0 Reviews)

Trả lời