“ Mình mới mua nhà, Lúc đầu mình rất phân vân vì không biết chọn bên nào nhưng bà chị ở cơ quan giới thiệu HomeXinh cho mình. Mình rất thích khoản nhiệt tình của nhân viên HomeXinh đã hướng dẫn và tư vấn kĩ lưỡng cho mình vì thực chất  ít có kinh nghiệm khoản này. Bây giờ gia đình đã có 1 phòng khách rất đẹp và ưng ý. Cám ơn HomeXinh”

Chị Phượng
Nhà ở gia đình
Anh Hạnh

“ Bà chị cùng cơ quan giới thiệu mình với Home Xinh. Mình cũng cẩn thận qua nhà chị xem đồ đạc đóng thế nào. Xem xong gọi ký thiết kế liền. Giờ đã thi công xong mình hoàn toàn ưng. Thích nhất khoản tư vấn phong thủy phòng ngủ của Home Xinh. ^^ ”

Văn Sơn
Chung cư Pride
Đức An

“ Mình mua nhà cũng lâu rồi nhưng có hai bé nên mình cần phải làm giường tầng để phù hợp với diện tích phòng ngủ nhỏ, mình đã tìm thấy HomeXinh nhờ mạng xã hội facebook và hẹn gặp để HomeXinh tư vấn nên phương án giúp mình, và mình rất ưng ý khi hoàn thành dự án rất đẹp với giá cả hợp lý. ”

Dương Tuấn
Chung cư Hà Đông
Chị Thảo

“ Tôi mua chung cư ở Linh Đàm và sắp nhận bàn giao nhà, có rất nhiều đơn vị đã tìm được thông tin của tôi để gọi điện tư vấn, tôi cũng thấy rất phiền toái, tôi biết thông tin HomeXinh từ group facebook và đã trao đổi với anh Tuấn bên HomeXinh, tôi tin tưởng và giao việc thiết kế này cho HomeXinh”

Chú Sơn
Chung cư HH3 Linh Đàm
Chị Loan

“ Tôi cũng là dân thiết kế nhưng là thiết kế website nên tôi khá kỹ tính về thẩm mỹ. Đến khi gặp HomeXinh và đặt bút ký hợp đồng tôi cũng hơi phân vân. Đáp lại quyết định này của mình là Home Xinh luôn cho tôi cảm giác an tâm trong từng giai đoạn của thiết kế. Luôn có nhiều hơn 1 phương án để lựa chọn và tôi đã quyết định đúng đắn khi tin tưởng vào HomeXinh”

Chú Sơn
Penhouse Hoàng Quốc Việt Residentials
Chị Ngọc

“ Mình bận đi công tác liên tục. Khi quyết định chọn Home Xinh chỉ vì đi qua cửa hàng thấy mẫu nội thất trưng bày hợp ý nên nhờ tư vấn. Và từ đó mình quyết định chọn vì giá cả cũng hợp lý với chất lượng sản phẩm. ”

Đỗ Mười
Chị Tươi

Trả lời