fbpx

5 cách trang trí tường phòng ngủ đẹp với chi phí thấp

Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng cách trang trí tường phòng ngủ nào để mang lại vẻ đẹp cho căn phòng mà không tốn nhiều chi phí. Đừng lo lắng với một vài gợi ý đơn giản dưới đây bạn hoàn toàn có được những phương án hữu ích để thiết kế nội thất phòng ngủ trở nên đẹp và thu hút hơn.

1. Cách trang trí tường phòng ngủ bằng tranh nghệ thuật 3D

Nghệ thuật tranh ảnh 3D đang được áp dụng nhiều trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Bạn có thể trang trí nhanh gọn tường trong phòng ngủ bằng một tác phẩm 3D đầy lôi cuốn. Có khá nhiều lựa chọn các chất liệu cho tác phẩm nghệ thuật từ từ gỗ mộc mạc cho đến các loại giấy màu… Những tác phẩm 3D đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến phòng ngủ của bạn nổi bật với sự mới là nó đem lại.

Cách trang trí tường phòng ngủ bằng tranh nghệ thuật 3D - homexinh
Trang trí tường phòng ngủ bằng tranh nghệ thuật 3D

2. Cách trang trí tường phòng ngủ bằng giấy dán tường

Trên thị trường giấy dán tường đã trở nên rất phổ biến với nhiều mẫu mã đa dạng, các mẫu giấy dán tường sẽ khiến phòng ngủ của bạn thêm bắt mắt ngay tức thì. Tùy theo sở thích và tính cách, bạn có thể chọn giấy có những họa tiết khác nhau như hoa lá, các biểu tượng hình học…. để trang trí tường phòng ngủ của mình.

Cách trang trí tường phòng ngủ bằng giấy dán tường - HomeXinh
Trang trí tường phòng ngủ bằng giấy dán tường

3. Cách trang trí tường phòng ngủ bằng khung tranh

Đây cũng là một biện pháp để giúp bạn có thêm không gian lưu trữ cũng như giúp bức tường đỡ trống trải tẻ nhạt hơn. Với khung treo bạn có thể sử dụng các đồ trang trí như ảnh, gương… Còn nếu là kệ, bạn có thể đặt lên đó những bức ảnh, các chậu cây chịu được môi trường thiếu ánh sáng hoặc đơn giản là những món đồ đáng yêu của chính bản thân mình.

4. Cách trang trí tường phòng ngủ bằng ngôn từ

Đôi khi những thiết kế cho là đơn giản nhưng lại đem đến những hiệu quả không ngờ. Chỉ một vài câu từ tâm đắc sẽ nâng cao tinh thần hoặc có thể mang đến cho bạn một cảm giác hoàn toàn mới cho căn phòng. Nên trang trí các chữ cái bằng các màu sắc tương phản với màu nền để đảm bảo chúng luôn được dễ dàng quan sát và nổi bật.

Cách trang trí tường phòng ngủ bằng ngôn từ - Homexinh
Trang trí tường phòng ngủ bằng ngôn từ

>> HomeXinh đã trang trí tường phòng ngủ tại chung cư 6TH Element bằng những dòng chữ yêu thương hãy xem mẫu thiết kế này trong căn hộ nhà chị Hiền tại đây: https://thietkehomexinh.com/thiet-ke-noi-chung-cu-3-phong-ngu-voi-dien-tich-130m2-tai-6th-element-chi-hien

5. Cách trang trí tường phòng ngủ bằng khung ảnh nghệ thuật

Thay vì những đồ nội thất đắt tiền bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng các khung hình poster với kinh phí thấp hơn nhiều. Bạn có thể lựa chọn những poster có hình thần tượng, những hình ảnh sưu tập yêu thích. Bạn có thể gắn bất cứ bức hình đẹp và ưu nhìn lên tường miễn là bạn thích và hài hòa với không gian.

Cách trang trí tường phòng ngủ bằng khung ảnh nghệ thuật - HomeXinh
Trang trí tường phòng ngủ bằng khung ảnh nghệ thuật

Trên đây là 5 cách trang trí tường phòng ngủ đẹp, đơn giản mà chi phí lại thấp giúp bạn có được sự mới mẻ trong căn phòng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để trang hoàng lại phòng ngủ của mình.

– Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Mời các bạn cùng tham khảo thêm cách trang trí, thiết kế phòng ngủ theo phong cách Nhật Bản

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời