Cách trang trí nội thất phòng khách để gặp nhiều may mắn

Phòng khách là nơi quan trọng trong mỗi căn nhà, trong không gian nội thất phòng khách bạn chú ý không được sắp xếp đồ đạc vướng lối đi khiến nguồn năng lượng bị trì trệ không lưu thông được. Để bối trí hợp lí nội thất phòng khách trong ngôi nhà bạn hãy tham khảo gợi ý trang trí nội thất phòng khách đón may mắn và thịnh vượng từ HomeXinh dưới đây :

1. Sắp xếp vật trang trí phòng khách

Tránh treo những bức tranh mang tính hung tàn, bạo lực. Không tranh trí phòng khách bằng những cách không có ý tưởng, thiếu ánh sáng.

Các vật trang trí cho phòng khách nhằm độ đẹp cho căn hộ cần tránh những vật sắc nhọn như kiếm, sừng động vật,…đây được coi là điểm tối kỵ trong phong thủy. Phạm phải sai lầm này, gia chủ và các thành viên trong gia đình thường dễ dẫn đến bất đồng về quan điểm.

noi-that-phong-khach-dep-2016

2. Sắp xếp chỗ riêng để đặt những chậu cây cảnh, cây xanh có độ cao thấp khác nhau

Cuộc sống luôn bận rộn khiến bạn căng thẳng nhiều áp lực. Không gian phòng khách được bố trí thêm cây xanh sẽ tạo nên sự thoải mái, thư giãn cho không gian tiếp khách thân mật.

2-noi-that-kich-thuoc-nho

3. Sắp xếp bàn ghế, ti vi 

Tránh để đồ đạc vướng vào lối đi lại  khiến cho nguồn năng lượng bị trì trệ.  Bạn nên sắp xếp để bộ bàn ghế tựa lưng vào tường, tránh không đặt ở giữa phòng gây ra những cảm giác thiếu độ an toàn ở khoảng trống sau lưng của ghế. Ngoài ra thì bạn có thể lắp đặt một quả cầu pha lê ngay trên trần nhà của phòng khách để vô hiệu hóa những năng lượng tiêu cực khác.

Không gian phòng khách ấm cúng và tạo cảm giác sum vầy

ThietkeHomexinh.com

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời