fbpx

Cách thiết kế nội thất phong thủy theo yêu cầu khách hàng

Phong thủy của ngôi nhà rất quan trọng đối với gia chủ, nó thể hiện sự quan tâm của gia chủ đến ngôi nhà của mình, bởi có chính sự sắp xếp của các nội thất trong ngôi nhà phù hợp sẽ tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa giúp ngôi nhà được thoáng khí và tổ ấm của gia chủ được hạnh phúc hơn.

Thiết Kế Nội Thất Theo Phong Thủy
Thiết Kế Nội Thất Theo Phong Thủy

Tìm hiểu thiết kế nội thất phong thủy theo yêu cầu khách hàng

Phòng ngủ :

Phòng ngủ quan trọng với chủ nhân là trung tâm của ngôi nhà, khi bố trí và thiết kế nội thất phải tính đến độ sáng sủa, cửa mở vào ở trong thể hiện sự hiếu khách của gia chủ và hút khí vào nhà cho vượng khí, phòng sơn màu sáng , trang trí đơn giản tinh tế lịch lãm không cản khí vào nhà

Phòng bếp :

Nội thất phòng bếp là 1 trong 3 bộ phận quan trọng khi tính theo phong thủy của ngôi nhà ta phải tính kỹ lưỡng. Phòng bếp đặt ở cung của cải và nó là rất cần thiết vì vậy ta bố trí phòng bếp ở vị trí cuối nhà, phòng bếp phải xa phòng khách và phòng ngủ không nên đặt nền cao hơn mặt bằng chung của nhà, bếp luôn thật sáng sủa thì chủ nhà sẽ ăn lên làm ra.

Tư vấn thiết kế phòng bếp
Tư vấn thiết kế phòng bếp

Phòng thờ :

Người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng luôn tôn trọng nơi thờ cúng, trong nhà ta luôn có nơi thờ tự đó là chỗ dựa tâm linh bởi vậy cần bố trí phòng thờ nơi cao ráo, thoáng sạch và yên tĩnh, trang nghiêm.
– Nếu nhà chật chội ta cần bố trí bàn thờ ở nơi trang trọng nhất trong ngôi nhà.
– Nơi thờ không nên để trong phòng ngủ và nơi ô uế.
– Phòng thờ cần trang nghiêm , ánh sáng ấm (không nên quá sáng chói) sơn phòng thờ màu ấm.
– Còn phòng khác cũng cần tính phong thủy để phù hợp với chức năng của nó
Trên đây là những cái hay trong thiết kế phong thủy nội thất mà các bạn cùng tham khảo để có cái nhìn tốt nhất về phong thủy ngôi nhà nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời