fbpx

Cách phối màu đẹp và bắt mắt trong thiết kế nội thất trẻ em

Bạn đang muốn phòng của con em mình thật đẹp mắt, sáng tạo và cuốn hút bé ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy đến với thiết kế Home Xinh để biến căn phòng trở nên tuyệt vời bằng những thiết kế nội thất trẻ em độc đáo.

thiết kế nội thất trẻ em - thiết kế home xinh

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến với tâm sinh lý của con trẻ, vì thế khi thiết kế nội thất trẻ em thì màu sắc cần được vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo. Những gợi ý về cách kết hợp màu cho căn phòng của trẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thể trang trí và chọn lựa màu sắc cho căn phòng của trẻ một cách dễ dàng.

Hiện nay màu hồng và xanh là hai tone màu được sử dụng rộng rãi nhất cho phòng của trẻ để tạo màu sắc và độ sáng. Có rất nhiều ý tưởng để bạn có thể lựa chọn, nhưng tốt nhất là chọn theo sở thích của trẻ. Với màu xanh và hồng thường được chọn để phân biệt giới tính của từng trẻ

– Gam màu nhạt
Gam màu nhạt thường được sử dụng nhiều trong phong cách nội thất trẻ em cổ điển. Chúng thường được sử dụng làm màu nền cho các vật trang trí với màu sắc tươi sáng để tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng.

thiết kế nội thất trẻ em - thiết kế home xinh

– Gam màu tươi
Màu tươi mới là màu thường sử dụng cho phòng các bé năng động, tính tình ham chơi vui nhộn. Màu tươi sáng dễ dàng đem đến nguồn năng lượng mới tạo tâm trạng hứng khởi để bé tìm hiểu được thế giới xung quanh qua cái nhìn đầy ngộ nghĩnh. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu căn phòng trang trí theo khung cảnh và chủ đề để tạo sự thống nhất và liên tục trong căn phòng.

thiết kế nội thất trẻ em - thiết kế home xinh

Không nên sử dụng gam màu tối để thiết kế nội thất trẻ em theo phong cách hiện đại. Phối màu hài hoà những màu sắc tươi vui như vàng nhat, xanh lá cây, xanh nươc biển sẽ đem đến cho bạn sự thú vị bất ngời và là một món quà hoàn hảo mà chắc chắn trẻ sẽ yêu thích.

Hãy là các bậc phụ huynh thông thái bằng cách phối màu hợp lý cho căn phòng của trẻ, hãy liên hệ với thiết kế nội thất Home Xinh  để được tư vấn miễn phí về những khó khăn trong thiết kế nội thất.

Xem thêm: Thiết kế nội thất trẻ em với những mẫu giường tầng độc đáo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời