fbpx

Các mẫu bàn trang điểm khiến thiết kế phòng ngủ thêm ấn tượng

Một chiếc bàn trang điểm đẹp, tiện nghi và sang trọng trong phòng ngủ gia đình luôn là một điều mà các chị em hướng tới. Bàn trang điểm không chỉ là chỗ để lưu trữ mỹ phẩm trang điểm mà đó còn có thể là nơi chúng ta cất giữ những đồ dùng quý nhất. Vì vậy việc chọn lựa chiếc bàn trang điểm, để thiết kế nội thất phòng ngủ thêm phù hợp với nhu cầu sử dụng là rất quan trọng. Hãy tham khảo những mẫu bàn trang điểm dưới đây để có thể chọn lựa cho mình những mẫu đẹp nhất.

Hiện nay bàn trang điểm có rất kiểu kiểu dáng mẫu mã đa dạng, từ phong cách cổ điển đến hiện đại. Theo đó vật liệu được sử dụng cũng rất đa dạng như gỗ, nhựa, inox… nhưng được ưu tiên hàng đầu vẫn là gỗ là vật liệu vừa có độ bền cao lại đem đến cho gia chủ sự sang trọng, lịch sự.

1. Bàn trang điểm có gương xoay
Với loại bàn trang điểm này rất phù hợp với những ai thường xuyên trang điểm, với thiết kế một trúc có thể xoay 180 độ cho phép chị em có thể quan sát từ nhiều góc cạnh khác nhau và các gương phẳng không thể làm được. Qua đó việc trang điểm sẽ được đẹp và hoàn mỹ hơn.

bàn trang điểm - thiết kế home xinh

2. Bàn trang điểm có ngăn kéo lật
Đây là loại bàn trang điểm thông minh có thể cho gương gấp xuống khi không dùng, phù hợp bố trí trong phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp bởi nó không chỉ có chức năng giúp chị em làm đẹp hàng ngày mà nó có thể biến thành bàn làm việc vô cùng tiện lợi.

bàn trang điểm - thiết kế home xinh

3. Bàn trang điểm kết hợp với tủ quần áo
Đây là thiết kế phòng ngủ tiết kiệm diện tích tối đa, phù hợp với những người độc thân, nó cho phép tận dụng được các góc chết không dùng đến. Mở ra không gian lưu trữ lớn hơn tạo cho gia chủ cảm giác thoải mái dễ chịu trong không gian phòng ngủ.

bàn trang điểm - thiết kế home xinh

Xem thêm: Giới thiệu mẫu thiết kế phòng ngủ với tông màu xám sang trọng

ThietkeHomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời