Các cách thiết kế phòng ngủ tạo cảm giác mới mẻ, thích thú

Bạn đang cảm thấy nhàm chán và không thoải mái với lối thiết kế nội thất phòng ngủ lâu ngày của mình, vậy đã đến lúc bạn phải trang trí lại phòng ngủ cùa mình. Những cách hay dưới đây sẽ giúp bạn có được căn phòng ngủ mới mẻ theo ý muốn.

thiết kế phòng ngủ - thiết kế home xinh

1. Về màu sắc

Màu sắc thì bạn nên chọn những màu bạn ưu thích, nhưng để tránh do phối màu không hợp lý thì mùa hè bạn nên chọn màu nhẹ nhàng hoặc màu gỗ. Bạn cũng có thể tạo cảm giác ấm cúng và sang trọng bằng cách sử dụng ánh sáng khéo léo.

thiết kế phòng ngủ - thiết kế home xinh

2. Tận dụng trần nhà

Hiện nay đa số trần nhà phòng ngủ được mọi người bỏ trống, tuy nhiên nếu bạn muốn thay đổi không gian thì nên tận dụng nó cũng là cách trang trí thú vị. Bạn có thể tạo nên một nét đẹp riêng bằng cách trang trí một bức tranh tuyệt đẹp, sử dụng sơn hoặc gắn thêm những vật trang trí yêu thích hay đơn giản hơn là sử dụng giấy dán tường.

3. Thay đổi đồ trang trí phù hợp

Bạn trang trí phòng ngủ thì không nên quá tham lam sử dụng những đồ không cần thiết, khiến căn phòng trở nên trật trội. Nhiều khi cách trang trí đơn gian không cầu kì là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.
Một biện pháp trang trí phòng ngủ cho bạn là nên có một kế hoạch cụ thể, đo đạc mặt sàn, không gian trong phòng để trang trí hài hoà nhất.

thiết kế phòng ngủ -thiết kế home xinh
Đồ trang trí trong phòng ngủ cũng cần được lựa chọn phù hợp với không gian căn phòng.

4. Thay đổi chăn ga, gối, đệm cho giường ngủ

Thay đổi các loại chăn, ga là một biện pháp rất tốt để thay đổi không gian phòng ngủ, những gam màu mới luôn tạo cảm giác mới lạ và thích thú cho người sử dụng. Thay đổi thường xuyên chăn, ga cũng là giúp bạn giữ được sức khoẻ, luôn có tinh thần mỗi buổi sáng thức dậy.

thiết kế phòng ngủ - thiết kế home xinh

Khi thiết kế phòng ngủ cần bố trí ánh sáng phù hợp, nên sử dụng nhiều loại đèn trong phòng ngủ trong đó có đèn cho toàn bộ căn phòng và đèn nhỏ đầu giường phục vụ cho việc đọc sách

Xem thêm: >>>> Chọn giường ngủ đúng phong thuỷ trong thiết kế phòng ngủ

ThietkeHomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời