fbpx

Bí quyết thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ – HomeXinh

Ngày nay nhu cầu thiết kế nội thất ngôi nhà nhỏ thịnh hành, nhiều thiết kế đa phong cách giúp cho chủ nhân có sự sáng tạo trong trang trí nội thất là thiết kế phòng ngủ trẻ em.

Một vài bí quyết thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 dưới đây giúp bạn có một không gian nghỉ ngơi cực gọn gàng, thư giãn dù hạn chế nhiều về diện tích.

Ảnh 1: Bí quyết thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ - HomeXinh
Ảnh 1: Bí quyết thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ – HomeXinh

Những căn phòng mang diện tích nhỏ có thể gây cảm giác ngột, khó chịu. Đặc biệt là khi đó là không gian phòng ngủ. Phút nghỉ ngơi của bạn chẳng thể thư giãn hoàn toàn trong không gian như vậy. Tuy nhiên, chỉ cần khéo léo chút trong trang trí, sắp xếp nội thất, bạn sẽ vẫn có cảm giác thoải mái tối đa dù không gian có diện tích rất hạn chế.

Ảnh 2: Bí quyết thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ - HomeXinh
Ảnh 2: Bí quyết thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ – HomeXinh

Lược bỏ những vật dụng không cần thiết trong nội thất phòng ngủ 10m2 .
Bạn cần chấp nhận thực tế là có vài món đồ bạn chẳng sử dụng đến bao giờ. Càng tiếc nuối chúng chỉ càng khiến không gian phòng ngủ của bạn thêm chật chội, thu hẹp lại. Hãy xem toàn bộ vật dụng và mạnh dạn bỏ đi những món đồ không cần thiết, bạn sẽ không còn tiếc nuối khi ngắm nhìn không gian thông thoáng của mình lúc này.
Sử dụng nội thất đa năng trong nội thất phòng ngủ 10m2.

Khi đã lược bỏ mọi vật dụng không cần thiết, không gian phòng ngủ chỉ còn lại những đồ dùng thiết yếu như giường, tủ,… Lúc này, bạn hãy thử “hợp nhất” chúng nhau tiếp tục tiết kiệm diện tích hơn nữa. Đừng lo vì điều này đã có đơn vị chuyên về nội thất xử lý giúp bạn. Điều bạn cần là cho họ biết bạn muốn “hợp nhất” như thế nào.

Trang trí phòng theo phong cách tối giản trong nội thất phòng ngủ nhỏ 10m2.

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 10m2 hay bất kỳ không gian nhỏ hẹp khác thì phong cách tối giản vẫn luôn đề cao hàng đầu.
Màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng trong nội thất phòng 10m2. Gam màu như trắng sữa, hồng nhạt, trắng kem, be, pastel,… sẽ không bao giờ cũ và khiến không gian trở nên rộng rãi, tươi sáng. Ngoài ra, gam màu này là màu có thể giúp nội thất nổi bật hơn, thể hiện tối đa các nét đẹp của mình. Hệ thống chiếu sáng trong nội thất phòng ngủ 10m2.

Ánh sáng tạo ra hiệu ứng hơn bạn nghĩ. Với chiếc đèn gắn tường hướng sáng hắt lên tạo cảm giác trần nhà đẩy cao hơn, thoáng đãng .
Hi vọng vài bí quyết trên có thể giúp bạn tạo không gian nghỉ ngơi nhỏ nhưng vô cùng thoải mái và cuốn hút.

Tham khảo thêm: Nội thất phòng ngủ cho hai bé

0/5 (0 Reviews)

Trả lời