fbpx

Bất ngờ với những thủ thuật thiết kế nội thất phòng khách

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề thiết kế nội thất phòng khách cho gia đình mình? Đừng quá lo lắng bởi những thủ thuật mà HomeXinh chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn sở hữu một không gian phòng khách như mong muốn.

Một không gian nội thất đẹp không những có tính thẩm mỹ cao, phù hợp sở thích của cá nhân mà còn phải đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng với khả năng ảnh hưởng tích cực tới các trạng thái tâm lý của gia chủ. Chính vì thế mà trong quá trình thiết kế đồ nội thất cho phòng khách cần áp dụng một số thủ thuật sau để đạt được hiệu quả bất ngờ.

Chú ý đến tỷ lệ đồ đạc để thiết kế nội thất phòng khách đảm bảo sự cân bằng
Chú ý đến tỷ lệ đồ đạc để thiết kế nội thất phòng khách đảm bảo sự cân bằng
  • Chú ý đến tỷ lệ đồ nội thất

Sự hoàn thiện của thiết kế nội thất phòng khách không phải là nhồi nhét quá nhiều đồ trong đó mà cần đảm bảo tính cân bằng giữa tỷ lệ đồ đạc. Đối với phòng khách nhỏ không nên bài trí quá nhiều đồ sẽ khiến không gian trở nên lộn xộn và chật chội, trong khi đó phòng khách diện tích rộng có ít đồ sẽ thật trống rỗng.

  • Tìm kiếm các đồ trang trí độc đáo

Để đem đến một hình ảnh mới cho phòng khách gia đình bạn hãy săn tìm các đồ trang trí độc đáo giúp tạo nên điểm nhấn.

  • Không nên bố trí gối có xung đột

Việc trang trí những chiếc gối đa màu sắc là một trong những thủ thuật có khả năng tạo ấn tượng cho phòng khách, đặc biệt là khi chúng được kết hợp với bộ ghế sofa đẹp. Vì thế khi lựa chọn bạn hãy chú ý đến những chiếc gối không có sự chênh lệch quá nhiều về kích thước và tiến hành sắp xếp chúng thật gọn gàng ở trên ghế.

Hy vọng với một số thủ thuật thiết kế nội thất phòng khách được bật mí trên đây sẽ giúp bạn sở hữu một không gian sinh hoạt thật hoàn hảo cho gia đình. Để được hỗ trợ thêm bạn hãy liên hệ với  HomeXinh, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời