[TƯ VẤN] Bàn ghế cũ – nên hay không nên sử dụng?

Đồ dùng nội thất cũ đang ngày một trở nên phổ biến và được khá nhiều khách hàng quan tâm. Một trong số đó là bàn ghế cũ. Bạn đang phân vân không biết có nên lựa chọn và mua những bộ bàn ghế cũ? Cùng tìm ra câu trả lời trong bài viết mà HomeXinh chia sẻ dưới đây.

 bàn ghế cũ.

Đối tượng và địa điểm có thể sử dụng bàn ghế cũ

Đối tượng sử dụng

Bất cứ ai muốn tiết kiệm chi phí đầu tư cũng đều có thể lựa chọn và sở hữu cho mình những mẫu bàn ghế đã qua sử dụng.

Với số lượng ít: hộ gia đình, nơi kinh doanh nhỏ lẻ…

Số lượng nhiều: là những người chuẩn bị mở văn phòng tổ chức, cơ quan, đầu cơ buôn bán quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, hay thậm chí là khách sạn,…

Địa điểm

Hộ gia đình. Tại gia đình, gia chủ có thể sử dụng những đồ nội thất cũ như: sofa thanh lý, salon, bàn ghế phòng ăn, phòng khách,…

Văn phòng, công ty. Tại địa điểm như văn phòng làm việc, chủ đầu tư có thể sử dụng bàn ghế đã qua sử dụng trong phòng làm việc, phòng họp, phòng giám đốc, phòng tiếp khách,… để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Tại nhà hàng, khách sạn.  Chủ đầu tư có thể sử dụng bàn ghế, kệ tủ hay những thiết bị khác cho quán nhậu, nhà hàng, quán café…

bàn ghế cũ

Lý do nên sử dụng bàn ghế cũ

Chất lượng của sản phẩm phụ thuộc phổ thông vào shop, nhưng số đông nguồn hàng bàn ghế cũ được thu tìm từ văn phòng, cơ quan, công ty, nơi kinh doanh, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình, căn hộ,…. Sau khi thu mua về sẽ được vệ sinh, sơn sửa, tân trang lại để đạt chất lượng trên 80% mới phân phối tới tay các bạn, vì thế hoàn toàn sở hữu thể sử dụng chúng.

Giá thành phải chăng. Tương tự như những đồ dùng nội thất cũ khác, bàn ghế đã sử dụng thường có mức giá thấp hơn. Có thể lên tới 50%. Sở hữu các người mua số lượng nhiều để mở văn phòng, quán ăn nhậu, nhà hàng, cafe, sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư.

Có thể lựa chọn được nhiều mẫu mã. Đặc biệt khi tới với những địa chỉ kinh doanh chuyên về đồ cũ, bạn có thể lựa chọn những mẫu mã thích hợp nhất.

Dễ dàng tìm kiếm. Hiện nay các cơ sở kinh doanh đồ nội thất cũ đã qua sử dụng vô cùng phổ biến. Chỉ với những thao tác đơn giản như tìm kiếm trên phương tiện truyền thông bạn cũng đã có thể tra cứu được một địa chỉ bán đồ nội thất cũ.

Lý do không nên sử dụng bàn ghế cũ

Không thật sự đảm bảo chất lượng là điều đầu tiên HomeXinh muốn nhắc tới. Bởi qua quá trình sử dụng thậm chí là sửa chữa, tân trang, đồ dùng cũ nói chung và bàn ghế cũ nói riêng chắc chắn sẽ không đảm bảo được chất lượng như đồ mới.

Hao hụt trong quá trình sử dụng.

Không lựa chọn được mẫu phù hợp. Khác biệt so với đồ mới – bạn có thể lựa chọn và thiết kế theo mong muốn thì đồ nội thất cũ thường dập khuôn thiết kế, kiểu dáng. Chính bởi thế có thể không phù hợp với tổng thể thiết kế nội thất của không gian.

thiết kế nội thất nhà phố

Cải tạo lại không gian nhà cũ giá rẻ – nhà sang chảnh, giá lại thanh mảnh.

Qua một số những lý do trên, hy vọng bạn có thể tự mình đưa ra quyết định phù hợp nhất. Những câu hỏi thắc mắc liên quan tới thiết kế nội thất, cải tạo không gian sống vui lòng liên hệ tới HomeXinh theo thông tin sau:

Địa chỉ: Tầng 2, chung cư CT3B Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0971 825 669

Website: https://thietkehomexinh.com

Email: thietkehomexinh@gmail.com

0/5 (0 Reviews)