fbpx

5 mẫu thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi mão

Thiết kế nội thất hợp phong thủy được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là người Việt chịu ảnh hưởng quan điểm của người phương Đông. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 5 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ phong thủy cho người tuổi Mão.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói đến 5 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho những gia chủ tuổi Mão sinh vào các năm: 1951, 1963, 1975, 1987, 1999.

1. Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người tuổi Tân mão:

Phòng ngủ hợp phong thủy
Phòng ngủ hợp phong thủy

Những người tuổi Tân mão (sinh năm: 1951) có mệnh mộc, vì thế mà khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho người tuổi Tân mão cần chọn những màu sắc như: xanh dương và đen làm tông màu chính. Ngoài ra bạn còn có thể bổ sung thêm một ít màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím.

Đặc biệt, bạn nên lưu ý tránh những màu sắc tối kỵ đối với tuổi này như: màu vàng sậm, nâu, trắng, lam, vàng nhạt. Nếu bạn không để ý và thiết kế nội thất phòng ngủ với những màu tương khắc sẽ rất dễ dẫn đến việc vận khí không tốt, gia chủ gặp nhiều vận xui trong cuộc sống.

>> Các bạn nghiên cứu 10 tuyệt chiêu phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới hạnh phúc viên mãn

2. Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người tuổi Quý mão:

Thiết kế nội thất hợp phong thủy
Thiết kế nội thất hợp phong thủy

Quý mão (sinh năm 1963) là những người thuộc mệnh kim, theo thuyết ngũ hành thì thổ sinh kim. Chính vì thế mà khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho người tuổi Quý mão bạn nên chọn các màu như vàng, nâu, trắng, xanh dương.

Đồng thời trong bài viết phong thủy cho người tuổi Mão cũng khuyên bạn không nên sử dụng các màu như: hồng, đỏ, tím, đây là những màu thuộc mệnh hỏa.

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người tuổi Ất mão:

Cách thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy
Cách thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy

Người tuổi Ất mão sinh năm 1975, thuộc mệnh thủy, vì thế khi thiết kế nội thất phòng ngủ cần thiết kế với tông màu xanh dương, trắng, lam. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm vào những sắc màu như đen, xanh lá cây để tăng tính thẫm mỹ của phòng ngủ.

Bạn nên chú ý những màu sắc tối kỵ không nên có trong phòng ngủ của người tuổi Ất mão như: màu đỏ, hồng, tím, vàng đất. Bởi vì theo thuyết ngũ hành thì thủy khắc thổ và thủy khắc hỏa.

4. Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người tuổi Đinh mão:

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy người Đinh mão
Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy người Đinh mão

Những người sinh năm 1987 có tuổi Đinh mão thuộc mệnh hỏa, vì thế trong thiết kế nội thất phòng ngủ cho người tuổi Đinh mão bạn nên sử dụng màu đỏ, hồng, tím để làm tông màu chính. Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung thêm màu xanh lá cây, màu vàng đất để tăng thêm tính thẫm mỹ, làm dịu không gian trong phòng ngủ của bạn.

Tuy nhiên, để hợp phong thủy cho người tuổi Mão trong trường hợp này bạn nên lưu ý không được sử dụng các màu tối kỵ với mệnh hỏa như: màu xanh dương, màu đen, màu trắng. Nó sẽ mang đến cho gia chủ tuổi Đinh mão vận khí không tốt.

5. Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người tuổi Kỷ mão

Phong thủy phòng ngủ dành cho người tuổi mão mệnh thổ
Phong thủy phòng ngủ dành cho người tuổi mão mệnh thổ

Những người sinh năm 1999 là tuổi Kỷ mão thuộc mệnh thổ. Với các gia chủ Kỷ mão thì thiết kế nội thất phòng ngủ với những gam màu như: vàng đất, vàng nhạt, đỏ, hồng, tím, trắng thường mang đến vận khí tốt và nhiều may mắn cho chủ nhân của nó.

Bên cạnh đó, chúng ta nên tránh những thiết kế phòng ngủ có màu xanh dương, xanh nước biển, đen bởi vì nó là những màu tối kỵ, mang đến vận khí xấu cho người tuổi Kỷ mão.

Hi vọng 5 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ phong thủy cho người tuổi Mão chúng tôi đã chia sẻ ở trên đã giúp bạn lựa chọn được màu sắc nội thất phù hợp.

Thietkehomexinh.com

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời