fbpx

5 đồ vật phong thủy trong nhà giúp vợ chồng tránh mâu thuẫn

Phong thủy vợ chồng hay cãi nhau là một trong những câu hỏi được nhiều đôi vợ chồng trẻ quan tâm. Cuộc sống hôn nhân vợ chồng không thể nào tránh khỏi những mâu thuẫn và khúc mắc. Vì vậy, 5 vật phong thủy dưới đây sẽ giúp những mâu thuẫn dễ dàng được hóa giải, gia đình êm ấm hơn.

Hôn nhân là mối quan hệ và sự kết hợp của hai con người có cùng suy nghĩ, đồng cảm và tình cảm với nhau. Tuy nhiên, trong cuộc sống hằng ngày không thể tránh khỏi những mâu thuẫn thường ngày xảy ra giữa hai vợ chồng. Vì vậy, việc hóa giải những mâu thuẫn đó là việc nên làm. Nhưng có những mâu thuẫn không thể hóa giải bằng những cuộc nói chuyện và không đi đến đâu thì rất có thể là do phong thủy vợ chồng hay cãi nhau trong nhà bạn chưa có để hóa giải điều đó.

Đã là vợ chồng thì có nghĩa là hai người đã có duyên, có phận với nhau. Và phải cùng giữ được hòa khí, tránh xảy ra mâu thuẫn. Nhưng trong giới phong thủy có những đồ vật phong thủy vợ chồng hay cãi nhau sẽ giúp cho vợ chồng đầm ấm hơn.

1. Sử dụng quả hồ lô sinh cơ

Phong thuy vo chong hay cai nhau 1
Sử dụng Hồ lô để vợ chồng không có nhiều mau thuẫn

Hồ lô sinh cơ có khả năng giúp cho vận của hai vợ chồng đi lên, tăng cường được vượng vận cho gia đình. Để sử dụng hồ lô sinh cơ làm vật phong thủy vợ chồng hay cãi nhau được hoá giải thì bạn hãy dùng móng tay hay tóc của hai vợ chồng gói vào giấy có màu vàng có viết tên và ngày sinh trong bát tự bên ngoài rồi bỏ và ruột hồ hô. Sau đó hãy treo quả hồ lô này về phía đầu giường của hai vợ chồng sẽ giúp tình cảm đi lên và hóa giải mâu thuẫn xảy ra.

2. Sáo trúc

Sáo trúc có âm thanh du dương, huyền ảo mà sáo phát ra giúp điều hòa không khí ngột ngạt, căng thẳng hay những lời nói có khả năng làm tổn thương đến nhau trong các cuộc mâu thuẫn gia đình hay vợ chồng.

Phong thuy vo chong hay cai nhau 2

Để sao trúc phát huy tác dụng thì bạn hãy để sáo trúc hướng chính nam sẽ giúp giảm những xung đột bất ngờ và không mong muốn đến với gia đình.

3. Dùng con dấu

Để tăng thêm những tình cảm vợ chồng tránh xung đột thì bạn hãy làm con dấu đỏ có khắc tên hai vợ chồng đi kèm chữ “ hòa hợp “ rồi buộc chỉ đỏ treo đầu giường.

4. Thạch anh màu hồng phấn

Thạch anh vốn là một loại đá phong thủy được ưa chuộc và chạm khắc nhiều hình thù linh vật trong gia đình.

Phong thuy vo chong hay cai nhau

Ngoài ra, thạch anh màu hồng phấn tượng trưng cho tình cảm ngọt ngào của hai vợ chồng và cũng là vật phong thủy vợ chồng hay cãi nhau, giúp cho gia đình bạn tránh được những bất hòa, hóa giải mâu thuẫn.

Bạn có thể một hòn đá thạch anh màu hồng phấn ở nơi chính giữa ngôi nhà như phòng khách hay bàn làm việc trong phòng của hai vợ chồng.

5. Dùng bùa chú có chữ hòa hợp

Trong phong thủy thì người ra cũng hay sử dụng đến một biện pháp hữu hiệu nhất đó là bùa chú hòa hợp, giải trừ việc phong thuỷ vợ chồng hay cãi nhau. Giống như bùa chú cuả ngôi nhà thuờng được đặt ở trước cửa thì bùa chú hòa hợp lại được để đầu giường hay dưới gối ngủ của hai vợ chồng.

Loại bùa hòa hợp này sẽ giúp hóa giải những mâu thuẫn hay những cãi vã thường ngày giữa các thành viên trong gia đình.

Bài viết liên quan: 

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời