fbpx

5 Cây Phong Thủy Sanh Tiền Tài Lộc không thể bỏ qua

Chắc hẳn chúng ta ai cũng từng nghe đến cây phong thủy sanh tiền tài lộc cho gia chủ nhưng cụ thể là những loại cây nào thì không phải ai cũng biết. HomeXinh sẽ bật mí 5 loại cây phong thủy sanh tiền tài lộc trong bài viết dưới đây.

1. Cây kim ngân

Cây phong thủy sanh tiền tài lộc đầu tiên phải kể đến đó là cây kim ngân. Kim ngân có nghĩa là tiền vàng, mang ý nghĩa của sự giàu sang và phú quý, sự phồn vinh cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Bởi vậy, cây kim ngân luôn được ưu tiên lựa chọn để trưng bày trong nhà hay bàn làm việc để cầu tiền tài và công danh sự nghiệp luôn thuận buồm xuôi gió, dễ dàng thăng quan tiến chức và gặp nhiều thành công.

Kim Ngân là cây phong thủy sanh tiền tài lộc
Kim Ngân là cây phong thủy sanh tiền tài lộc

Cây kim ngân hợp với những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa, đặc biệt là những người tuổi Tuất.

2. Cây phất dụ

Cây phất dụ còn được gọi là cây phát tài, phát lộc, đem lại may mắn bởi nó tượng trưng cho ngũ hành: bản thân cây chính là lộc, nơi cây sinh sôi là Thổ, nguồn nước và dinh dưỡng cho cây lớn lên là Thủy, chậu gốm trồng cây là Hỏa, chậu bằng kính là Kim.

Cây Phất Dụ hay còn gọi là cây Phát tài có ý nghĩa tiền tài, phát lộc
Cây Phất Dụ hay còn gọi là cây Phát tài có ý nghĩa tiền tài, phát lộc

Đây là loại cây mang ý nghĩa và giá trị về mặt phong thủy rất lớn, được nhiều người lựa chọn trồng tại không gian sống và bàn làm việc.

3. Cây Kim ngân lượng

Xét về mặt phong thủy, cây phong thủy sanh tài tiền lộc kim ngân lượng mang ý nghĩa chiêu tài và khai vận. Chúng được lựa chọn trưng bày ở không gian sống, tại các nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty và được chọn làm quà tặng trong các dịp quan trọng như khai trương, lễ tết,… rất ý nghĩa.

cây phong thủy sanh tài tiền lộc kim ngân lượng mang ý nghĩa chiêu tài và khai vận
cây phong thủy sanh tài tiền lộc kim ngân lượng mang ý nghĩa chiêu tài và khai vận

Đặc trưng với những chùm quả sum suê, nặng trĩu mang màu đỏ mọng, cùng những tán lá xanh mướt, cây kim ngân lượng sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian được trưng bày.

4. Cây cọ cảnh

cây cọ cảnh
Cây cọ cảnh là loại cây có thể sanh tài giữ của cho chủ nhân của nó

Cây cọ cảnh là loại cây có thể sanh tài giữ của cho chủ nhân của nó. Ngoài ra, cây còn có tác dụng tuyệt vời nữa đó là có khả năng hút khí độc, góp phần trong lành không khí môi trường sống. Những cây cọ có kích thước nhỏ nhắn, xinh xắn luôn được ưu tiên hàng đầu dùng để đặt tại bàn làm việc, trong khuôn viên nhà ở,…

5. Cây hoa mai vàng

Cây hoa mai vàng được coi là cây phong thủy sanh tiền tài lộc giúp cuộc sống và con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công. Những bông hoa mai nhỏ nhắn với năm cánh hoa vàng rực rỡ được xem là biểu tượng của ngũ phúc, đó là vui vẻ, hạnh phúc, thuận lợi, trường thọ và bình an.

Cây Hoa Mai Vàng
Cây Hoa Mai Vàng trợ giúp con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn

Vào những dịp quan trọng như lễ tết nếu gia chủ trưng bày hoa mai vàng sẽ mang lại nhiều tài lộc, cả năm làm ăn phát tài, gặp nhiều may mắn. Bởi vậy, bạn đừng quên đặt loại cây này trong nhà hay góc làm việc để tiền của vào như nước nhé!

Xem ngay: 

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời