fbpx

4 phong cách thiết kế nội thất chung cư ở các nước tân tiến

Với những gia đình sở hữu căn hộ chung cư thì việc thiết kế nội thất luôn được gia chủ quan tâm. Ngoài những phong cách thiết kế thường thấy, hiện nay các nhà thiết kế cũng đã học hỏi phong cách thiết kế nội thất chung cư ở một số nước phát triển trên thế giới. Hãy thử tham khảo những phong cách thiết kế nội thất sau đây, biết đâu bạn sẽ tìm được ý tưởng hay cho căn hộ chung cư của mình.

1. Phong cách thiết kế nội thất chung cư Nhật Bản

Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản thường sử dụng các tông màu trầm, đề cao tính tối giản và gần gũi với tự nhiên. Với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, bạn có thể phá bỏ những bức tường ngăn cách giữa các không gian để căn phòng được rộng hơn. Bạn cũng có thể tận dụng tối đa không gian với việc sử dụng những món đồ nội thất đa năng, nội thất liền tường,… Không gian căn hộ sử dụng màu sắc đơn giản, trung tính mang lại cảm giác ấm cúng.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư Nhật Bản
Phong cách thiết kế nội thất chung cư Nhật Bản

2. Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Hàn Quốc

Phong cách thiết kế của Hàn Quốc cũng hướng tới không gian mở giống như phong cách Nhật Bản. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở phong cách Hàn Quốc là sự nhấn nhá trong màu sắc. Người Hàn Quốc thường sử dụng tông màu trầm (màu vàng nhạt, màu trắng) làm tông màu chính. Thế nhưng họ thường nhấn nhá thêm các màu nghịch (hồng, đỏ, nâu) để tạo nên sự nổi bật.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Hàn Quốc
Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Hàn Quốc

Các món đồ nội thất trong phong cách Hàn Quốc là đồ hiện đại, hướng đến sự tiện nghi và phù hợp với những gia chủ trẻ tuổi.

3. Thiết kế nội thất theo phong cách Mỹ

Đúng với tính cách phóng khoáng của người Mỹ, phong cách thiết kế của họ cũng hướng tới sự thoải mái và ngập tràn ánh sáng. Với người Mỹ, không có giới hạn cho phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư. Bạn có thể thoải mái sáng tạo không gian theo ý bạn muốn từ đồng quê cho đến hiện đại, từ truyền thống cho tới tự nhiên,…

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo phong cách Mỹ
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo phong cách Mỹ

Bỏ qua vấn đề về diện tích, bạn hãy thiết kế sao cho phù hợp nhất với sở thích và tính cách của bản thân. Và bạn chắc chắn sẽ yêu ngôi nhà của mình hơn nhiều đấy.

4. Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Pháp

Đất nước và con người Pháp vốn nổi tiếng là lãng mạn chính vì vậy mà bạn sẽ thấy trong phong cách thiết kế có sự giao hoà giữa hai phong cách cổ điển và lãng mạn. Bước vào một không gian nội thất theo phong cách Pháp, bạn sẽ cảm nhận được một nguồn sinh khí đầy quyền uy.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Pháp
Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Pháp

Sử dụng gam màu trung tính, nội thất trang trí là đồ cổ, nhấn nhá với một vài bức tranh trừu tượng,… tất cả mang đến một không gian đẹp và sang trọng đúng chất Pháp.

Trên đây là 4 phong cách thiết kế nội thất chung cư của 4 quốc gia nổi tiếng thế giới mà HomeXinh muốn gửi đến bạn. Để sở hữu một mẫu thiết kế đẹp, ưng ý hãy liên hệ theo số hotline 0971.825.669 để nhận tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời