Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại năm 2020

Cùng tìm hiểu về những xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại trong năm 2020 trong bài viết HomeXinh chia sẻ dưới đây.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại sử dụng chất liệu thân thiện

Theo như dự báo về những xu hướng thiết kế nội thất năm 2020 những vật liệu thân thiện sẽ được ưa chuộng hơn cả. Chất liệu tự nhiên sẽ thay thế vật liệu khác mang lại sự thân thiện.Bên cạnh đó những chất liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp cùng các vật liệu khác cũng có được sự mềm dẻo, cứng cáp. Trải qua các công đoạn xử lý hiện đại, các chất liệu này trở nên bền đẹp và có giá trị sử dụng cao.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep-hien-dai

Sử dụng màu sắc nội thất phòng ngủ trang nhã

Đề cao giấc ngủ và sự nhẹ nhàng trong không gian sống, HomeXinh luôn lựa chọn những màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng. Sử dụng những màu sắc gỗ tự nhiên, trắng kem, nâu vàng… mang tới sự thoải mái, dễ chịu. Góp phần hỗ trợ cho giấc ngủ và sức khỏe của mọi thành viên.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep-hien-dai

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại, phù hợp với tổng thể không gian

Để tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho tổng thể không gian sống, việc thiết kế nội thất phòng ngủ cần có được sự hài hòa với tổng thể.

Sự kết nối giữa các không gian có thể là màu sơn, phong cách hay những món đồ nội thất. Khi đó căn phòng ngủ bạn sẽ có một mối liên kết thống nhất chặt chẽ nhất.

phong-ngu

Thiết kế nội thất phòng ngủ kết hợp nhiều chức năng

Thời gian trước đây, không gian phòng ngủ đơn thuần chỉ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, học tập. Thế nhưng không gian đơn thuần đó sẽ nhường chỗ cho một nơi tích hợp nhiều chức năng.

Trong phòng ngủ có thể thiết kế thêm khu vực làm việc riêng, khu đọc sách… Sự kết hợp này vừa tiết kiệm được diện tích vừa mang tới sự thuận tiện.

phong-ngu-a-chuc-nang

Sử dụng nội thất thông minh

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ, HomeXinh thường sử dụng những món đồ nội thất đa chứ năng. Khi đó sẽ giúp không gian hài hòa, thoáng đãng hơn mà vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, gia chủ có thể chọn cho căn phòng một chiếc đèn chùm đơn giản để tạo điểm nhấn. Hoặc một bộ tranh treo tường cũng là giải pháp trang trí hiệu quả.

thiết kế nội thất chung cư TNR Skypark S3 Goldmark City - phòng ngủ con 4

Tư Vấn: Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 – 20m2 cho từng độ tuổi

Để có được một không gian phòng ngủ đẹp, hiện đại không bị lỗi thời hãy liên hệ tới những đơn vị thiết kế nội thất có nhiều kinh nghiệm. HomeXinh – chuyên thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố… hứa hẹn sẽ mang tới sự hài lòng cho bạn. Mọi câu hỏi cần giải đáp hãy liên hệ tới Hotline: 0971 825 699 để được tư vấn.

 

0/5 (0 Reviews)