/ Video nội thất / Video mẫu thiết kế nội thất biệt thự tại Phú Thọ theo phong cách Tân cổ điển

Nội thất HomeXinh

Jan 23, 2008 by anonymous

function rating_stars(rating){ var stars = []; for(i = 0; i < 5; i++){ if(i < rating) { stars += String.fromCharCode(parseInt('2605', 16)); } else { stars += String.fromCharCode(parseInt('2606', 16)); } } return stars} Nội thất HomeXinh

This hReview brought to you by the hReview Creator.

Video mẫu thiết kế nội thất biệt thự tại Phú Thọ theo phong cách Tân cổ điển

73

Sự khắt khe hay sở thích của gia chủ chính là nguồn cảm hứng để kiến trúc sư có thể sáng tạo nên công trình thiết kế đẹp, quý phái. Với nội thất biệt thự tại Phú Thọ, dấu ấn để lại là sự sang trọng, thoải mái, gợi mở một không gian kiến trúc mang nét  quý tộc.

Được thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa của sự cao quý, sang trọng mang đến cho gia chủ một công trình hoàn mỹ nhất. Điểm nhấn của thiết kế này được thể hiện từ màu sắc, đường nét đến việc sử dụng các đồ đạc gợi mở và tạo ra một không gian sang trọng.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển của anh Đô với tạo hình độc đáo, sáng tạo, đan xen với đường nét mềm mại, nhưng vững chãi của kiến trúc toát lên vẻ đẹp lộng lẫy, sa hoa cuốn hút mọi ánh nhìn.

Sau đây là video với các hình ảnh 3D mô phỏng mẫu thiết kế nội thất của chúng tôi :

Công ty cổ phẩn kiến trúc nội thất HomeXinh là một công ty chuyên thiết kế nội thất, thi công nội thất cho các công trình NHÀ Ở. Cùng với sứ mệnh “ Mang không gian sống tiện nghi cho mọi nhà ”

HomeXinh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế thông minh, khoa học và hữu ích nhất có thể.

Địa chỉ: Tầng 2, chung cư CT3B Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0971 825 669

Website: https://thietkehomexinh.com

Email: thietkehomexinh@gmail.com

Mạng xã hội