/ Nội thất trẻ em / Phòng ngủ trẻ em đẹp theo phong cách hiện đại
Nội thất HomeXinhJan 23, 2008 by anonymous

function rating_stars(rating){ var stars = []; for(i = 0; i < 5; i++){ if(i < rating) { stars += String.fromCharCode(parseInt('2605', 16)); } else { stars += String.fromCharCode(parseInt('2606', 16)); } } return stars} Nội thất HomeXinh

This hReview brought to you by the hReview Creator.

Phòng ngủ trẻ em đẹp theo phong cách hiện đại

985

Sở hữu không gian sống hiện đại và trẻ trung luôn là mong muốn của bất cứ ai và thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ theo phong cách hiện đại sẽ giúp làm thỏa mãn nhu cầu đó một cách đáng ngạc nhiên.

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của phòng ngủ trẻ con hiện đại đó là cảm giác rộng rãi với các chi tiết, diện tích và kích thước khá lớn mà chúng ta dễ dàng bắt gặp những bức tường đồng màu hay những bộ chăn gối đơn sắc. Các đồ nội thất trong phòng ngủ trẻ thường sẽ có số lượng ít song kích thước của chúng lại lớn kết hợp cùng nhiều khoảng tường trống sẽ đem đến sự dễ chịu, thoải mái và nhẹ nhàng.

Phòng trẻ em đẹp theo phong cách hiện đại

thiết kế phòng ngủ con - thiết kế home xinh

Không đơn thuần là nơi để ngủ, phòng ngủ của bé còn được bài trí khoa học, gọn dàng để có thể trở thành không gian sinh hoạt như vui chơi, giải trí, làm việc. Màu sắc được sử dụng phổ biến cho phòng ngủ thường là những gam màu sáng, có khả năng tạo cảm giác tươi mới. Điều này góp phần quan trọng đem đến nguồn năng lượng tích cực giúp cho gia chủ luôn sống vui vẻ, tinh thần tốt để hoàn thành mọi công việc hiệu quả.

Tuy có thiết kế khá đơn giản, nhẹ nhàng song phong cách nội thất phòng ngủ trẻ hiện đại sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi gia đình, nhất là đối với những con người năng động, sáng tạo. Để có thể sở hữu một không gian nghỉ ngơi tốt nhất, hợp sở thích và phong cách bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị chuyên thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em uy tín.

Mời các bạn cùng tham khảo thêm: Thiết kế phòng ngủ trẻ em sinh động

HomeXinh sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn với nhiều điều bất ngờ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

 

ThietkeHomexinh.com

Bạn có thích bài viết này không?

Chia sẻ bài viết trên các kênh truyền thông xã hội trên đây. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Thiết kế home xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC-NỘI THẤT HOMEXINH
UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU
Hotline: 0971.825.669
Email: Thietkehomexinh@gmail.com
Văn phòng giao dịch: Tầng 2, Chung cư CT3B, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng sản xuất 1: Khu công nghệ cao Hòa Lạc.
Xưởng Sản xuất 2: Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội

Mạng xã hội