fbpx

Trang trí, thiết kế nội thất chung cư với cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc

Trong thiết kế nội thất chung cư, cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc là một vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm. Sử dụng hiệu quả cây phong thủy trong không gian nội thất có rất nhiều tác dụng, ngoài cải thiện không gian, môi trường sống còn có thể tác động tốt đến những yếu tố về sức khỏe, cuộc sống.  Khi được sắp xếp một cách hợp lý, sử dụng đúng loại , cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc, cải thiện tài vận của gia chủ và dựa vào đó từng bước giúp gia chủ phát triển ngày một hưng vượng hơn nữa.

Cây cảnh phong thủy trong phòng khách

Đối với bất kỳ ngôi nhà nào nói chung hay những thiết kế nội thất chung cư nói riêng, phong khách luôn được coi như một không gian để gia chủ thoải mái thể hiện cá tính, quyền thế cũng như sự thành đạt của bản thân hay sự hiếu khách của gia chủ.

Chính vì thế không gian phòng khách luôn được trang trí rất tỷ mỉ. Ngoài các vật dụng nội thất thì cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc cũng là một sự lựa chọn rất tốt và đáng để gia chủ đầu tư.

thiết kế nội thất chung cư
Trồng cây phong thủy trong phòng khách nội thất chung cư

Trồng các loại cây cảnh phong thủy trong phòng khách luôn mang đến một không gian sạch và gần gũi với thiên nhiên, điều này sẽ giúp cho các thành viên trong gia định sự thoải mái và khoan khoái trong tâm trạng.

Đồng thời các loại cây cảnh còn có thể giúp bạn tạo lên được một không khí mới mẻ , dễ chịu, gây được với những vị khách của mình ấn tượng tốt.

Trong các thiết kế nội thất chung cư, phòng khách thông thường sẽ được đánh giá là vị trí trọng điểm của căn hộ.

>>> Khám phá các mẫu thiết kế nội thất biệt thự

Và ở vị trí trọng điểm này, cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc được sử dụng với các niềm tin để mang lại tiền tài, danh vọng.

Có 3 loại cây khá thông dụng các bạn có thể tham khảo:

Cây kim phát tài

Đứng vị trí đầu tiên trong danh sách những cây cảnh phong thủy trong phòng khách về số lượng người mua.

Thiết kế nội thất chung cư
Cây Kim phát tài

Cây kim phát tài có đặc tính màu mỡ, tốt tươi với hình ảnh những ngọn lá vươn cao thể hiện sự sung sức, theo quan niệm của người xưa thì loài cây này mang đến may mắn, sự thịnh vượng cho chủ nhân khi trồng trong nhà.

Cây kim ngân lượng

Cây kim ngân lượng ngoài những ý nghĩa, hàm ý về tiền bạc, tài lộc được thể hiện qua tên gọi của nó mà chính tính chất của nó cũng thể hiện cho một loại cây phong thủy hút tài, sinh lộc, vượng khí cho chủ nhân.

Cây tài lộc

Loại cây thứ ba trong trang trí phòng khách chúng tôi nhắc tới là cây tài lộc. Cây có thân uốn và tết mềm mại, chắc khỏe, thành những kiểu dáng lạ mắt.

Cây tài lộc được chủ nhân chọn lựa trong trang trí trong không gian với mong muốn cải tạo được phong thủy trong phòng khách, đem lại tài lộc, phú quý.

Cây phong thủy trong phòng ngủ

Đối với không gian nghỉ ngơi như phòng ngủ, cần thận trọng trong việc đặt cây phong thủy. Vì ngoài với ý nghĩa phong thủy thì nó cần tốt cho giấc ngủ và nghỉ ngơi.

Có nhiều loại cây với cơ chế đặc biệt, hút khí CO2 vào ban đêm và nhả khí O2. Những loại cây này có tác dụng rất lớn, tăng vượng khí trong phòng ngủ và mang lại một giấc ngủ sâu và thoải mái nhất cho gia chủ.

3 loại cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc có thể tham khảo và sử dụng bài trí trong phòng ngủ :

Cây lưỡi hổ

Theo các nghiên cứu khoa học, ngoài cơ chế đặc biệt đó là có thể nhả khí O2 vào ban đêm và hấp thụ khí CO2, cây lưỡi hổ còn mang khả năng hấp thụ được một số loại độc tố, đặc biệt là khói thuốc lá và mang lại không gian trong lành.

Thiết kế nội thất chung cư
Cây lưỡi hổ

Chính vì thế, nếu trong gia đình của bạn có ai đó hút thuốc lá thì cây cảnh trong nhà theo phong thủy nên  lựa chọn chính là lưỡi hổ.

Cây lô hội

Cây lô hội có tác dụng trong chế biến các món ăn và khả năng tuyệt vời trong việc làm đẹp.

Đồng thời cũng là một loại cây phong thủy sanh tiền tài lộc và có thể giúp bạn có được một giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn vào ban đêm.

Cây dây nhện

Cây dây nhện có khả năng tương đồng như cây lưỡi hổ, đó chính là hấp thụ chất nicotin trong khói thuốc lá và thanh lọc không khí.

Với một chậu cây dây nhện trong phòng ngủ, hứa hẹn sẽ đem lại cho phòng ngủ của bạn một không gian trong lành,thoải mái và dễ chịu.

Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc trong phòng ăn

Trong các thiết kế nội thất chung cư, phòng ăn cũng là một vị trí tốt để bạn có thể trang trí một cây phong thủy theo mệnh.

Tuy nhiên việc lựa chọn cây cảnh phong thủy cho phòng ăn của bạn cũng đòi hỏi một sự cẩn thận, tỉ mỉ.

thiết kế nội thất chung cư
Cây phong thủy trong phòng ăn

Vì đặc trưng không gian phòng ăn để phục vụ cho các bữa ăn, nên các loại cây cần có tác dụng kích thích vị giác và tránh các mùi gây nồng hay khó chịu khi kết hợp với các loại thức ăn.

Cụ thể, loại cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc trong phòng ăn đó rất nên là một chậu hoa hải đường.

Loại cây này có đặc tính là không đòi hỏi nhiều nước, ánh sáng mặt trời mà lại có thể làm cho căn phòng ngập tràn sức sống và mang đến cảm giác vui vẻ cho gia chủ.

0/5 (0 Reviews)