fbpx

Tone màu nào đang là xu hướng màu sắc nội thất 2019 “HOT” nhất

 

Bố trí màu sắc nội thất nhà ở luôn là bài toán khó đặc biệt với những không gian nội thất chung làm sao chọn được màu sắc vừa phù hợp vừa là xu hướng màu sắc nội thất 2019. Để sở hữu không gian nội thất chung cư nhỏ đẹp hoàn mỹ nhất, hãy cùng khám phá những tone màu đang là xu hướng màu sắc nội thất 2019 đang lên ngôi HOT nhất.

 

 

>> Những mẫu thiết kế nội thất chung cư với màu sắc đón đầu xu thế

 

 

 

1- Màu đỏ, đỏ tươi Tone màu xu hướng màu sắc nội thất 2019

 

Nếu như xu hướng màu sắc nội thất 2018 là tone màu hồng Millennial thì năm 2019 này tone màu đỏ, đỏ tươi lại là sự lựa chọn màu chủ điểm không thể bỏ qua khi gia chủ hoàn thiện nội thất chung cư của mình.

Sở dĩ tone màu đỏ, đỏ tươi được khá nhiều gia chủ lựa chọn khi thiết kế nội thất chung cư của mình là bởi đây là tone màu nóng nhưng lại mang đến nhiều hơi ấm cho không gian nội thất chung cư.

Đây cũng là một Tone màu thể hiện sự mạnh mẽ nhưng không kém phần quyễn rũ với những gia chủ đang tìm kiếm phong cách thiết kế hiện đại.

 

xu-the-mau-sac-noi-that-chung-cu
Màu đỏ trong các thiết kế nội thất chung cư

2- Màu xanh sẫm Tone màu xu hướng màu sắc nội thất 2019

 

Nếu như gia chủ đang hoàn thiện không gian nội thất chung cư nhỏ đẹp của mình theo phong cách truyền thống nhưng mang hơi hướng hiện đại.

Thì sự lựa chọn màu xanh sẫm được coi là sự lựa chọn hoàn thiện nhất của công trình mình trong xu hướng màu sắc nội thất 2019.

Với màu xanh sẫm gia chủ có nhiều sự kết hợp màu khi hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư của mình theo nhiều ý tưởng khác nhau.

Có thể pha lẫn kết hợp giữa không gian xanh với đồ nội thất cổ điển cũng tạo nên được phong cách, hoặc hòa quyện cùng những đồ nội thất nhỏ xinh hiện đại trong không gian sống cổ điển.

Chắc chắn sự kết hợp lựa chọn màu sắc nội thất này sẽ là sự lựa chọn kết hợp hoàn mỹ nhất cho không gian sống của bạn tạo nên được sự bình yên, đưa bạn đến những không gian tĩnh lặng những không kém phần xinh động.

 

xu-the
Mẫu nội thất chung cư với màu xanh

 

3- Màu đen Tone màu xu hướng màu sắc nội thất 2019

 

Trong thiết kế nội thất chung cư đặc biệt với những không gian nội thất chung cư nhỏ xinh màu đen không bao giờ được coi là màu sắc lỗi mốt.

Và màu đen luôn luôn là màu sắc xu hướng không thể bỏ qua khi hoàn thiện công trình. Nhiều gia chủ còn lấy màu đen là tone màu chủ điểm khi lựa chọn màu hợp tuổi.

Màu đen tuy là một tone màu trầm, tối nhưng khi được lựa chọn hoàn thiện nội thất chung cư lại mang đến cho gia chủ sở hữu không gian rộng về chiều sâu.

 

no-that
Nội thất màu đen cho sự thanh lịch, huyền bí

 

Điểm nổi bật của tone màu đen trong nội thất công trình đó là mang đến cảm giác gợi nhớ về quá khứ, những ký ức rộng lớn nhưng lại vô cùng bí ẩn cuốn, kích thích sự tò mò khám phá không gian này.

Chính bởi màu đen mang đến cho người dùng cảm nhận được nhiều không gian bí ẩn kích thích sự tò mò nên đa phần khi thiết kế nội thất chung cư gia chủ và chủ đầu tư công trình thường chọn tone màu này.

Phần nào đã minh chứng cho chúng ta biết được tại sao tone màu đen là tone màu xu hướng màu sắc nội thất 2019 và luôn là tone màu xu hướng qua các năm.

Với những gia chủ sở hữu không gian nội thất chung cư nhỏ đẹp thì tone màu đên luôn là tone màu không thể thiếu khi hoàn thiện phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng.

 

4- Màu tím pha sắc đỏ Tone màu xu hướng màu sắc nội thất 2019

 

Cùng với tone màu đỏ, đỏ tươi thì tone màu tím pha sắc đỏ hãy còn gọi là tone màu DarkPlum lại được rất nhiều gia chủ lựa chọn hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư.

Đây là một tone màu khá mới chỉ mới suất hiện trong 2 năm trở lại đây nhưng tới năm 2019 này tone màu này mới chính thức là tone màu xu hướng

xu-the-mau-sac-noi-that-chung-cu
Sắc tím lãng mạn trong thiết kế nội thất chung cư

 

Được khá nhiều gia chủ lựa chọn hoàn thiên, tone màu này mang đến cho không gian nội thất chung cư nhiều sự lựa chọn mới về đồ nội thất khi hoàn thiện không gian sống mới.

Đa phần những không gian nội thất chung cư có diện tích vừa phải như nội thất chung cư nhỏ 60m2, nội thất chung cư nhỏ 50m2, nội thất chung cư nhỏ 70m2 dành cho đôi vợ chồng trẻ

Thường chọn đến những đồ nội thất tạo sự cuốn hút này như bộ ghế sofa chung cư, hay chiếc bàn hoặc một đồ nội thất trang trí nhỏ xinh nào.

 

5- Màu nâu Tone màu chắc chắn không thể thiếu trong xu hướng màu sắc nội thất 2019

 

Nếu như những tone màu đậm sắc tạo nên sự cuốn hút huyền bí trong không gian sống hiện đại là những tone màu được ưa chuộng nhiều trong năm 2019 này.

Và là xu hướng màu trong  năm 2019 của nhiều gia chủ khi thiết kế nội thất chung cư thì tone màu nâu mang hơi hưởng mùa thu này lại là một tone màu chắc chắn không thể thiếu.

Là tone màu trung tính rất dễ kết hợp màu sắc được nhiều gia chủ lựa chọn, màu nâu khi được lựa chọn hoàn thiện không gian nội thất chung cư

 

xu-the-mau-sac-noi-that-chung-cu
Xu hướng màu nâu gỗ chưa bao giờ là lỗi mốt

 

Sẽ khiến cho gia chủ có cảm giác đang được sống trong một không gian thoải mãi và thư giãn.

Ngoài 5 tone màu chủ điểm được đánh giá là xu hướng màu nội thất 2019 mà chúng tôi vừa giới thiệu trên những tone màu cũng được coi là xu hướng

Màu đỏ pastel kết hợp với trắng, màu kim cương xanh, màu xám oval cũng được đánh giá cao về màu sắc mới và là xu hướng màu sắc nội thất 2019 gia chủ có thể lựa chọn hoàn thiện khi thiết kế nội thất chung cư của mình trong năm nay.

0/5 (0 Reviews)