fbpx

Tô điểm vẻ đẹp thêm thanh thoát trong thiết kế nội thất chung cư 58m2

Sở hữu diện tích căn hộ chung cư chỉ 58m2 bạn đang băn khoăn trong việc thiết kế nội thất chung cư 58m2 của mình không chỉ đẹp mà còn muốn không gian trở nên thanh thoát với những tone màu sắc trung tính tạo nên sự tương phản đẹp cho toàn bộ không gian. Biến không gian diện tích căn hộ ở diện tích hẹp trở nên rộng rãi hơn so với diện tích thực của căn hộ. Vậy hãy cùng homxinh tô điểm thêm vẻ đẹp cho căn hộ diện tích nhỏ này nhé.

1- Tô điểm vẻ đẹp phòng khách thiết kế nội thất chung cư 58m2

Thường khi hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư gia chủ và KTS hay chọn sử dụng nội thất gỗ kết hợp với tone màu trung tính tạo nên vẻ đẹp riêng.

Bằng cách bày trí đồ nội thất trong từng không gian tạo nên cảm giác dễ chịu cho không gian nội thất chung cư nhỏ xinh của mình.

Và cách kết hợp bày trí này luôn được lựa chọn sử dụng dành cho những căn hộ chung cư diện tích nhỏ trong đó thiết kế nội thất chung cư 58m2 là một sự lựa chọn tốt.

thiết kế nội thất chung cư 58m2
Thiên về bày trí không gian phong cách hiện đại

Để tạo nên được không gian sống tuyệt hảo bình yên sau những giờ làm việc căng thẳng cụ thể cách bày trí kết hợp này chúng ta sẽ thấy rõ nét nhất ở không gian phòng khách.

Với diện tích căn hộ chủ 58m2 chắc chắn không gian phòng khách được coi là không gian chủ điểm mở rộng diện tích so với diện tích thực của căn chung cư

Cho nên khi hoàn thiện nội thất chung cư đẹp gia chủ nên hướng đến việt lựa chọn đồ nội thất theo phong cách hiện đại được bày trí theo chiều dọc như vậy sẽ tạo nên sự gọn gàng, tiện nghi.

Đặc biệt là việc sử dụng họa tiết trong không gian phòng khách của bạn nên chú trọng để trang trí không gian nội thất kết hợp với bày trí đồ nội thất tạo không gian đẹp

Và sống động hơn nhiều cho không gian sống của bạn. Ngoài ra, bạn nên chú ý không gian nội thất căn hộ muốn được mở rộng hơn so với diện tích thực

Thì nên chọn đến những họa tiết hoa văn đơn giản hoàn thiện vẻ đẹp nội thất như vậy không gian phòng khách qua góc nhìn sẽ thanh nhã và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Thông thường thì những không gian thiết kế nội thất chung cư 58m2 phòng khách nên chọn đến bộ sofa chung cư đệm chữ L có kích thước vừa phải

Kết hợp với một bàn uống nước bằng gỗ tone màu sáng, bàn gỗ này gia chủ có thể hướng đến chọn gỗ tự nhiên hay gỗ nhân tạo cũng đều rất đẹp.

Nên chọn bộ sofa chung cư kết hợp với bàn uống nước đặt theo chiều dài khi hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư 58m2 để tạo nên không gian mở cùng với nhiều điểm nhấn đẹp.

2- Tô điểm vẻ đẹp không gian bếp trong thiết kế nội thất chung cư 58m2

Trong không gian thiết kế nội thất chung cư 58m2 không gian bếp thường kết hợp với không gian phòng khách vừa tạo nên sự tiện nghi vừa mở rộng không gian diện tích trật.

Vì vậy, khi hoàn thiện nội thất không gian này gia chủ nên hướng đến lựa chọn những đồ nội thất có tone màu trung tính như tủ bếp treo tường.

> Xem thêm : Gợi ý hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư hh linh đàm phù hợp diện tích căn hộ

Tuy nhiên việc chọn màu sắc có tone màu trung tính cũng nên đặc biệt chú ý không nên chọn đến những tone màu đơn điệu quá làm mờ nhạt vẻ đẹp của không gian này.

Nên hướng đến kết hợp đồ nội thất với màu sắc nội thất chung cư làm tăng hiệu ứng không gian đẹp cho không gian bếp. Có thể là sự kết hợp thêm bộ bàn ăn có màu ghi đậm.

3- Tô điểm vẻ đẹp không gian phòng ngủ trong thiết kế nội thất chung cư 58m2

Với thiết kế nội thất chung cư 58m2 chỉ có 01 phòng ngủ và diện tích 1 phòng ngủ này thường là diện tích nhỏ hơn so với những diện tích căn hộ 2 phòng ngủ.

Tuy là diện tích nhỏ nhưng nên chọn đến những tone màu tươi sáng như màu trắng để không gian được rộng và thoáng hơn.

Một hệ tủ vách âm tưởng cũng không thể thiếu trong không gian phòng ngủ diện tích nhỏ này để cất giữ quần áo và đồ dùng tư trang khiến cho không gian trở lên gọn gàng hơn

thiết kế nội thất chung cư 58m2
Phòng ngủ nên có hệ tủ vách âm tường cùng đồ nội thất mở rộng không gian

.Và cuối cùng là không gian phòng tắm, thường ngày nay khi tiếp nhận căn hộ của mình chủ đầu tư đã lắp đặt sẵn cho bạn thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát cơ bản trong phòng tắm.

Nếu như bạn muốn không gian này trở lên thoáng và mát hơn nên thu gọn đồ đạc trong phòng bằng việc chọn thêm tủ âm tường như vậy không gian sẽ thoáng hơn.

Như vậy, bạn đã biết được trong không gian thiết kế nội thất chung cư 58m2 nên tô điểm thêm những đồ nội thất như nào để tạo nên được không gian sống hoàn mỹ đáng sống nhất.

Qua đó, có được sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình với diện tích 58m2, Cùng với đó hãy lấy đó làm ví dụ nếu như bạn đang hoàn thiện thiết kế nội thất biệt thự.

0/5 (0 Reviews)