/ Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

HomeXinh là công ty thiết kế nội thất và thi công nội thất chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nhiệm.

Homexinh đang dần khẳng định được giá trị thương hiệu của mình đối với các khách hàng trong và ngoài nước. Căn nhà là không gian sinh hoạt của mỗi gia đình Việt Nam, nơi quây quần sum họp của các thành viên sau một ngày dài làm việc, học tập mệt mỏi. Ngoài ra căn nhà còn là khoảng không gian để mỗi thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi, tìm được sự thư giãn, thoải mái những giây phút yên bình của cuộc sống.

Thiết kế nội thất Homexinh ngoài kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn vững chắc, quan trọng hơn phải hiểu được tâm lý khách hàng và biết lắng nghe khách hàng để có thể đưa ra những phương án tốt nhất phục vụ cho mục đích cuối cùng đó là tạo nên một không gian sống tuyệt đẹp, không những phù hợp với tiêu chuẩn kiến trúc và xây dựng, mà còn phải đảm bảo thỏa mãn tính thẩm mỹ cũng như đáp ứng những yêu cầu về từng sở thích cá nhân của người chủ nhà.

Thiết kế nội thất bao gồm những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp / thiết kế nội thất tổng thể cho tất cả các phòng có trong ngôi nhà, thường thì một ngôi nhà hầu hết đều có những phòng cơ bản sau: phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem mỗi loại phòng lại có những sự lựa chọn như thế nào cho phù hợp và tối ưu nhất.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất mà Homexinh đã thiết kế và thi công cho khách hàng:

THIET-KE-HOME-XINH

Công ty TNHH TIT Việt Nam (HomeXinh) là một công ty chuyên thiết kế nội thất, thi công nội thất cho các công trình NHÀ Ở. Cùng với sứ mệnh “ Mang không gian sống tiện nghi cho mọi nhà ”

HomeXinh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế thông minh, khoa học và hữu ích nhất có thể.

Cơ sở 1: Số 50 Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 32 Đà Nẵng thị trấn Núi Đèo - Thuỷ Nguyên - Hải Phòng.

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0971 825 669

Website: https://thietkehomexinh.com

Email: thietkehomexinh@gmail.com

Mạng xã hội

Gọi ngay