fbpx

Phía trước nhà nên chọn cây phong thủy sanh tiền tài lộc nào?

Một phần không thể thiết và làm lên vẻ đẹp quang cảnh của ngôi nhà chúng ta đó là cây xanh, đặc biệt là phía trước nhà cây xanh vừa là cây phong thủy sanh tiền tài lộc, vừa là cây quang hợp oxi mang đến ánh sáng và bảo vệ chúng ta mỗi ngày. Vậy với không gian phía trước ngôi nhà chúng ta nên trồng cây phong thủy sanh tiền tài lộc nào?

Có rất nhiều cây phong thủy sanh tiền tài lộc đáng để chúng ta lựa chọn trồng phía trước nhà như cây cau cảnh, cây dừa cảnh, cây đại lộc. vì sao?

1- Cây cau cảnh – cây phong thủy sanh tiền tài lộc đáng lựa chọn phía trước nhà

Cây cau cảnh là một loại cây phong thủy sanh tiền tài lộc không còn xa lạ gì với người dân Việt chúng ta từ xưa đến nay.

Và được rất nhiều gia chủ lựa chọn là cây phong thủy theo mệnh của mình. Sở dĩ cây cau cảnh được xếp vào hàng cây phong thủy trổng trước nhà là bởi.

Cây cau cảnh – cây phong thủy sinh tiền tài lộc

Cây cau cảnh là loại cây thân cao, có nhiều tán rộng cây có tuổi thọ khá bền, sống được trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Cây cau cảnh cũng là một loại cây có hoa và có quả, hoa cau rất thơm và đẹp khi nở ra sẽ mang lại vẻ đẹp riêng cho không gian phía trước nhà của gia chủ, với mùi thơm dịu nhẹ rất đặc trưng.

Ngoài ra, quả cau khi kết trái rất sum xoe, ăn được. Đa phần ngày nay gia chủ thường chọn đến những loại cây cau cảnh dáng lùn.

Vừa tạo nên khuân viên mát mẻ cho phía trước nhà, vừa là cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc, vừa là cây trồng mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ phù hợp phong cách kiến trúc của ngôi nhà.

Theo phong thủy cây cau cảnh có rất nhiều ý nghĩa tốt cho gia chủ, mang đến nhiều tài lộc và may mắn, vì vậy nếu như phần hiên trước nhà của mình chưa biết

Nên chọn cây phong thủy sanh tiền tài lộc nào thì hãy lựa chọn ngay một cây cau cảnh, thường thì phía trước nhà gia chủ hay chọn một đôi cây cau cảnh để trồng.

2 – Cây dừa cảnh – cây phong thủy sanh tiền tài lộc đáng lựa chọn phía trước nhà

Đa phần khi thiết kế nội thất biệt thự kiến trúc sư thường đưa ra gợi ý mở cho gia chủ hoàn thiện phần ngoại thất biệt thự của mình với một đôi cây dừa cảnh.

Bởi theo yếu tố phong thủy cây dừa cảnh là một loại cây phong thủy sanh tiền tài lộc rất tốt. Nó không chỉ mang đến tiền tài cho chính chủ nhân của căn biệt thự.

Cây dừa cảnh – cây phong thủy sinh tiền tài lộc

Mà còn mang đến nhiều sự may mắn cho các thành viên sống trong gia đình không chỉ với công việc mà với cả trong học tập thăng tiến.

 

Cây dừa cảnh là một cây có họ hàng với cây cau cảnh tuy nhiên tán cây dừa cảnh khá rộng. Loại cây này cũng là một loại cây có hóa có quả.

Với nhiều căn biệt thự rộng đất tốt trồng cây dừa cảnh phía trước nhà có cây cao lên đến 5 hay 6 m2, nhưng đa phần câu chỉ cao tầm 1m5 là cao nhất.

Chiều cao như vậy cây dừa cảnh không chỉ mang đến vẻ đẹp khi nở hoa và kết quả mà còn mang đến bóng mát râm cho không gian phía trước ngôi nhà của gia chủ.

Cho nên nếu như gia chủ đang hoàn thiện phần thiết kế nội thất biệt thự và ngoại thất biệt thự thì không nên bỏ qua sự lựa chọn một đôi cây dừa cảnh.

3- Cây đại lộc – cây phong thủy sanh tiền tài lộc đáng lựa chọn phía trước nhà

Nghe đến cây đại lộc nhiều người còn cho rằng loài cây này chỉ nên trồng ở trước cửa đình chủa, nhưng điều này hoàn toàn không hẳn.

Bởi cây đại lộc là một loại cây phong thủy sanh tiền tài lộc rất phù hợp với gia chủ. Lại mang đến vẻ đẹp riêng cho không gian phía trước nhà với mùi thơm dịu.

Cây đại lộc – cây phong thủy sinh tiền tài lộc

Cây đại lộc ở miềm Bắc thì ít được gia chủ lựa chọn, chỉ một số ít những vị gia chủ khó tính lựa chọn hoàn thiện ngôi nhà mình theo đúng thuận phong thủy.

Nhưng ở miền Trung khi tới bất cứ ngôi nhà nào bạn sẽ thấy đa phần sẽ có ít là 1 cây đại lộc được trồng ở trước nhà.

Bởi theo quan niệm phong thủy họ cho rằng cây đại lộc là một cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc không chi cho gia chủ  mà cả các thành viên trong gia đình trong công việc. Và sau mỗi giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Cây đại lộc là một loại cây thân gỗ nhưng lại có hoa rất đẹp và mùi rất thơm, nếu trồng trước nhà không chỉ là một cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc

Mà còn là một cây cảnh rất đẹp cho tổng thể ngoại thất ngôi nhà của gia chủ. Cây có tuổi thọ khá dài càng sống lâu thân cây lại đẹp hơn rất nhiều nhờ sự căn cỗi sương gió mang tới.

Qua đây chúng ta đã biết được phía trước nhà có những cây phong thủy sanh tiền tài lộc nào đáng để lựa chọn,

Ngoài những cây mà chúng tôi giới thiệu trên còn rất nhiều cây phong thủy sanh tiền tài lộc để trồng phía trước nhà tuy nhiên 3 cây mà chúng tôi giới thiệu là 3 cây đáng lựa chọn trồng nhiều nhất.

 

>> Tham khảo thêm những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất có thể kết hợp với cây cảnh phong thủy

0/5 (0 Reviews)