fbpx

Phong cách Tây Âu sang trọng trong nội thất chung cư nhỏ 70m2

Lựa chọn Phong cách Tây Âu hoàn thiện nội thất chung cư nhỏ 70m2 của mình gia chỉ nên biến tấu không gian này như nào? Từ việc lựa chọn màu sắc nội thất đến chọn đồ nội thất ra sao? Để mang đến không gian sống sang trọng hiện đại với chi phí thấp nhất hãy cùng khám phá và giải đáp những điều này trong bài viết hôm nay nhé.

1. Kết hơp khéo léo trong việc lựa chọn màu sắc nội thất

Phong cách Tây Âu là sự hòa quyện giữa 2 trường phái kiến trúc cổ điển pha chất hiện đại được thể hiện rõ nhất qua việc lựa chọn màu sắc nội thất.

Với những tone màu trung tính được lựa chọn khá nhiều trong những không gian nội thất chung cư nhỏ 70m2 theo phong cách Tây Âu.

Những tone màu trung tính này thường là sự lựa chọn theo xu hướng màu sắc nội thất để làm nổi bật thiết kế nội thất chung cư có diện tích tương đối của mình.

 

trang-tri-phong-khach-chung-cu-nho
Phong cách hiện đại trong trang trí phòng khách chung cư nhỏ

 

Để làm nổi bật được đúng phong cách Tây Âu qua sự lựa chọn màu sắc nội thất gia chủ nên có sự kết hợp khéo léo từng đường nét nội thất trong căn hộ của mình.

2. Kết hợp màu sắc nội thất cho từng không gian đúng phong cách Tây Âu

Với căn hộ diện tích 70m2 đa phần là những không gian căn hộ được chủ đầu tư thiết kế kiến trúc gồm có 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách liền kề nhà bếp và bàn ăn, 1 ban công phơi quần áo.

Tùy vào từng góc và hướng lựa chọn nhà của mình mà gia chủ có được hướng ban công rộng hay hẹp và có thể sử dụng được vào nhiều mục đích hay không.

Việc lựa chọn màu sắc nội thất theo tone màu trung tính trong không gian nội thất chung cư nhỏ 70m2 được thể hiển rõ ở từng không gian

  • Phòng ngủ

Không gian phòng ngủ luôn là không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình, vì vậy khi lựa chọn thiết kế nội thất chung cư gia chủ nên lựa chọn màu sắc nội thất hợp tuổi.

Có thể lựa chọn màu sắc nội thất phòng ngủ theo sở thích của chủ nhân căn phòng tuy nhiên để hoàn thiện được phong cách Tây Âu thì tone màu trung tính luôn được đề cập tới.

Việc lựa chọn màu sắc hợp tuổi theo tone màu trung tính vừa mang lại cho người dùng được trải nghiệm sống trong không gian thoải mãi

Nhờ vào việc kết hợp màu sắc nội thất với đồ nội thất đơn giản tạo nên cảm quan rộng lớn cho không gian thoải mãi này.

 

thiet-ke-noi-that-can-ho-70m2
Nội thất phòng ngủ cho mẫu căn hộ 70

  • Phòng khách và bếp nấu ăn

Phòng khách và phòng bếp là 2 không gian chính của căn hộ nhưng lại có sự kết nối chung với nhau trong một tổng thể diện tích.

Cho nên khi thiết kế nội thất chung cư diện tích 70m2 gia chủ nên chú ý lựa chọn thiết kế nội thất chung cư nhỏ 70m2 theo phong cách Tây Âu thì điều cần thiết cho không gian này đó là mang âm hưởng lịch lãm.

Âm hưởng lịch lãm là sự bộc lộ đúng theo phong cách Tây Âu mà gia chủ đang hướng tới thể hiện trong nội thất chung cư nhỏ 70m2 của mình.

 

thiet-ke-noi-that-can-ho-70m2
Không gian nội thất phòng bếp

 

Vì vậy, để tạo nên được sự lịch lãm đúng theo phong cách Tây Âu từng không gian phải có sự phân bổ màu sắc nhất định.

Đặc biệt là không gian phòng bếp, đa phần người Tây Âu rất coi trọng không gian này nên gia chủ nên lựa chọn màu sắc nội thất có tone màu nhẹ nhàng.

Để tạo nên được cảm giác ấm áp cho chính căn hộ của mình khi hoàn thiện nội thất chung cư nhỏ 70m2, cảm giác ấm áp này sẽ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống gia đình bạn.

  • Ban công

Đa phần nhiều không gian căn hộ chung cư phần ban công không được chú trọng nhiều, nhưng với không gian nội thất chung cư nhỏ 70m2 việc thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Tây Âu thì ban công lại là yếu tố chính.

Ban công được sử dụng làm nơi phơi quần áo và đồ dùng gia đình mỗi ngày nhưng cũng chính là không gian đón anh sáng trực tiếp vào trong không gian phòng khách và bếp nấu nướng.

Cho nên khi thiết kế nội thất chung cư gia chủ nên quan tâm đến phần ban công làm sao đẹp và phù hợp với nội thất hài hòa của căn hộ.

Với phong cách Tây Âu gia chủ không cần phải cầu kỳ nhiều về không gian này, đơn giản chỉ bằng một chiếc rèm cửa cản nắng nóng nhưng vẫn đảm bảo được ánh sáng cung cấp cũng được coi là vẻ đẹp.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể sử dụng cây xanh để tạo nên không gian sống hoàn thiện và trân thực trong chính căn hộ của bạn theo phong cách Tây Âu

 

thiet-ke-noi-that-can-ho-70m2
Không gian xanh với những trang trí từ cây cảnh

 

Như vậy, với việc biến tấu nội thất đơn giản và lựa chọn màu sắc nội thất theo xu hướng tone màu trung tính theo phong cách Tây Âu.

Không gian nội thất chung cư nhỏ 70m2 của gia đình bạn đang hướng tới không chỉ được sở hữu vẻ đẹp sang trọng mà còn được trải nghiệm sống trong không gian hiện đại.

Hãy hoàn thiện phần thiết kế nội thất chung cư của mình với diện tích 70m2 theo phong cách Tây Âu sang trọng và hiện đại với những khám phá không thể thiếu trên.

 

 

>> Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất chung cư căn hộ 70m2 ấn tượng và khoa học

 

0/5 (0 Reviews)