/ Phong Thủy / Nên đặt giường ngủ theo phong thủy phù hợp với bản thân gia chủ

Nội thất HomeXinh

Jan 23, 2008 by anonymous

function rating_stars(rating){ var stars = []; for(i = 0; i < 5; i++){ if(i < rating) { stars += String.fromCharCode(parseInt('2605', 16)); } else { stars += String.fromCharCode(parseInt('2606', 16)); } } return stars} Nội thất HomeXinh

This hReview brought to you by the hReview Creator.

Nên đặt giường ngủ theo phong thủy phù hợp với bản thân gia chủ

344

Các cụ xưa có câu” Có thờ có thiệng, có kiêng có lành” việc đặt giường ngủ theo phong thủy hết sức quan trọng với bản thân gia chủ căn nhà và người chủ nhân của căn phòng. Vì vậy khi bày trí đồ nội thất trong các không gian công năng của mình, đặc biệt là không gian phòng ngủ gia chủ phải hết sức chú trọng. Nó mang đến nhiều ý nghĩa tâm linh văn hóa ảnh hưởng đến cuộc sống và tại vận của gia chủ. Cho nên khi bố trí gường ngủ gia chủ nên đặt giường ngủ theo phong thủy phù hợp với bản.

1- Chọn giường ngủ phù hợp.

Để đặt giường ngủ theo phong thủy đúng với bản mệnh của gia chủ và chủ nhân căn phòng, khi lựa chọn đồ nội thất gia chủ nên chọn giường ngủ làm sao cho phù hợp nhất.

Việc chọn giường ngủ phù hợp căn cứ vào chiều dài, chiều rộng và chiều cao của mặt giường ngủ không phải chỉ rộng mà còn phù hợp với cơ thể chủ nhân chiếc giường.

đặt giường ngủ theo phong thủy

Để đặt giường ngủ theo phong thủy phù hợp nên đặt giường phù hợp với chiều dài chiều rộng của căn phòng

Chiếc giường ngủ được lựa chọn phải có kích thước giường ngủ theo phong thủy mặt giường ngủ phải bằng phẳng đểu tạo cảm giác thoải mãi.

Để lựa chọn được chiếc người ngủ phù hợp và tốt nhất cho gia chủ có một mẹo nhỏ gia chủ nên biết đó là khi chọn giường hãy xem phần chiều cao của mặt giường tương xứng với chiều cao của đầu gối người đang ngồi.

Ngoài ra, khi đặt giường ngủ trong phòng đặt giường ngủ theo phong thủy tốt nhất cho gia chủ đó là không được kê giường sát mặt đất.

Bởi trong phong thủy cũng như trong cuộc sống thường ngày việc đặt giường ngủ sát mặt đất được coi là một đại kỵ mà rất nhiều gia chủ nên tránh để mang lại điều tốt cho mình.

>>> Gia chủ nên áp dụng trong thiết kế nội thất chung cư

2- Nên đặt giường ngủ theo phong thủy ở vị trí dễ dàng nhìn bao quát được căn phòng

Tùy thuộc vào tuổi mệnh của gia chủ mà có hướng kê giường phù hợp nhưng hướng mình đặt giường ngủ phải nhìn được ra cửa chính hoặc cửa sổ.

Đặc biệt là khi đặt giường ngủ theo phong thủy nên đặt giường ngủ gần cửa sổ, để khi nằm ngủ trên giường chúng ta có thể hấp thụ được sáng sáng tự nhiên quang hợp vào phòng.

đặt giường ngủ theo phong thủy

Nên đặt giường ngủ theo phong thủy ở vị trí dễ dàng quan sát xung quanh

Đây là cách tốt nhất để chúng ta có thể nhận được năng lượng mặt trời tự nhiên một cách tốt nhất mỗi ngày, bởi ánh sáng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe của chủ nhân căn phòng.

3- Khi đặt giường ngủ theo phong thủy trong phòng nên có khoảng trống.

Việc đặt giường ngủ theo phong thủy rất quan trong với chủ nhân căn phòng đặc biệt là khi đặt giường ngủ gia chủ nên đặt giường làm sao có khoảng trống phù hợp nhất.

Bởi giường ngủ là nơi thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng cần có những không gian thoải mãi để lấy lại sức lực tiếp tục cho một ngày làm việc mới.

đặt giường ngủ theo phong thủy

Nên đặt giường ngủ theo phong thủy phải có khoảng trống

Sau một giấc ngủ dài qua một đêm sáng dậy chúng ta bước từ trên giường xuống để giường ngủ có khoảng trống sẽ không bị va chạm vào đồ vật nào.

Giúp cho sức khỏe của chủ nhân được lưu thông khí tốt hơn, có nhiều năng lượng để tiếp tục một ngày làm việc mới đầy thuận lợi.

4- Nên đặt giường ngủ theo phong thủy tốt cho bản mệnh của chủ nhân căn phòng

Trong phong thủy việc đặt giường ngủ hết sức quan trong, ảnh hưởng đến bản mệnh của gia chủ mang đến nhiều điều thịnh vượng và tài lộc tốt.

Vì vậy hướng đặt giường ngủ theo phong thủy vô cùng quan trọng, khi đặt giường chúng ta nên xem chủ nhân của căn phòng thuộc mệnh nào.

đặt giường ngủ theo phong thủy

Nên đặt giường ngủ theo phong thủy tốt cho chủ nhân của căn phòng

Có 5 hướng phong thủy theo ngũ hành đó là Thổ, Thủy, Hỏa, Mộc, Kịm, mỗi một bản mệnh phong thủy lại có môt hướng khác nhau phù hợp mang đến nhiều điều tốt.

Cho nên gia chủ nên hết sức chú trọng trong việc đặt hướng phù hợp với phong thủy đặc biệt là giường ngủ dành cho vợ chồng nếu đặt sau sẽ mang đến nhiều điều không tốt theo phong thủy vợ chồng hay cãi nhau.

5- Nên đặt giường theo phong thủy tựa vào tường

Ngoài việc kê giường ngủ theo phong thủy có khoảng trống để tạo cảm giác thoải mãi cho gia chủ sau một giấc ngủ dài, khi đặt đầu giường theo phong thủy gia chủ cũng nên lưu ý.

Nên đặt đầu giường ngủ tựa lưng vào tường để tạo cho chủ nhân của chiếc giường có được cảm giác an toàn khi ngủ cũng như khi chúng ta mệt mỏ có thể tựa lưng vào thành tường rất an toàn.

đặt giường ngủ theo phong thủy

Nên đặt giường ngủ theo phong thủy tựa lưng vào tường

Tuy nhiên, khi chung ta đặt giường theo phong thủy tựa lưng vào tường, tường phía sau lưng không phải là tường bếp, tường phòng tắm hoặc phía sau là tường bàn thờ.

Điều này sẽ không tốt cho gia chủ theo phong thủy về mặt sức khỏe, công việc và tiền tài, nên chú ý tránh những vấn đề này nhé.

6- Trong phòng ngủ nên sắp xếp đồ đạc gọn gàng và hợp lý

Khi đặt giường ngủ theo phong thủy gia chủ nên có sự sắp xếp đồ đạc gọn gàng và hợp lý để cân bằng không gian sống cho phòng ngủ.

Bởi khi chúng ta ngủ việc lưu thông không khí là vô cùng cần thiết, nếu như chúng ta đặt giường ngủ theo phong thủy mà đồ đạc không ngăn nắp

Sẽ dẫn đến tình trạng không khí trong chiếc phòng không lưu thông, nhiều khi còn không tới được chiếc giường ngủ của mình.

đặt giường ngủ theo phong thủy

Nên sắp xếp đồ đạc gọn gàng khi đặt giường ngủ theo phong thủy

Đặc biệt là phần gầm giường gia chủ không nên để quá nhiều đồ đạc dưới đó sẽ ảnh hưởng lớn đến không khí được lưu thông và gây cảm giác ngột ngạt khó chịu không tốt cho gia chủ.

>>> Đặc biệt chú ý khi thiết kế nội thất biệt thự 

Ngoài ra, khi sắp xếp đồ đạc gọn gàng và hợp lý gia chủ cũng lên trang trí phòng ngủ của mình được đẹp và cuốn hút hơn như việc treo đồng hồ theo phong thủy cũng vô cùng tốt.

Như vậy, gia chủ đã biết khi đặt giường ngủ theo phong thủy tốt cho bản mệnh của mình nên đặt như thế nào, hãy ghi nhớ và vận dụng khi bố trí giường ngủ của mình nhé.

Bạn có thích bài viết này không?

Chia sẻ bài viết trên các kênh truyền thông xã hội trên đây. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

CTV02 CTV02

Công ty cổ phẩn kiến trúc nội thất HomeXinh là một công ty chuyên thiết kế nội thất, thi công nội thất cho các công trình NHÀ Ở. Cùng với sứ mệnh “ Mang không gian sống tiện nghi cho mọi nhà ”

HomeXinh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế thông minh, khoa học và hữu ích nhất có thể.

Địa chỉ: Tầng 2, chung cư CT3B Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0971 825 669

Website: https://thietkehomexinh.com

Email: thietkehomexinh@gmail.com

Mạng xã hội