/ Phong Thủy / Một số lưu ý đặt cây cảnh trong nhà theo phong thủy cần nắm rõ
Nội thất HomeXinhJan 23, 2008 by anonymous

function rating_stars(rating){ var stars = []; for(i = 0; i < 5; i++){ if(i < rating) { stars += String.fromCharCode(parseInt('2605', 16)); } else { stars += String.fromCharCode(parseInt('2606', 16)); } } return stars} Nội thất HomeXinh

This hReview brought to you by the hReview Creator.

Một số lưu ý đặt cây cảnh trong nhà theo phong thủy cần nắm rõ

1073

Hoàn thiện thiết kế nội thất công trình của mình gia chủ thường chọn cho mình một cây cảnh trong nhà theo phong thủy với mong muốn cây phong thủy sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho công việc và cuộc sống gia đình về sau. Tuy nhiên khi đặt cây cảnh trong nhà gia chủ phải biết cây cảnh này có tầm quan trọng rất lớn, nếu như chúng ta chỉ đặt cây trong nhà mà không chú ý thì sẽ dẫn đến nhiều điều xấu không tốt cho mình. Vậy khi đặt cây cảnh trong nhà theo phong thủy chúng ta cần lưu ý những điều gì.

1- Lưu ý về việc đặt hướng và nên để cây cảnh trong nhà theo phong thủy ở đâu

Việc đặt cây phong thủy trong nhà phù hợp với bản mệnh của gia chủ sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn bởi đây là một cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc

Tuy nhiên khi đặt cây cảnh trong nhà theo phong thủy gia chủ nên lưu ý cây cảnh mà mình trồng trong nhà phải được đặt gần cửa sổ hướng ra phía Đông để đón ánh sáng và nắng trực tiếp.

cây cảnh trong nhà theo phong thủy

Nên trồng cây cảnh hướng theo hướng Đông để đón ánh sáng

Bởi cây cảnh cũng là một cây xanh quang hợp oxi rất tốt, nhờ ánh sáng tự nhiên mà cây có thể sinh tồn và phát triển nếu như chúng ta đặt cây cảnh trong nhà mà không có ánh sáng cây sẽ chết.

Về mặt phong thủy cây cảnh mà chúng ta lựa chọn là loại mang lại nhiều may mắn về tiền tài và sức khỏe, cây có phát triển thì mới tạo nên phong thủy tốt cho gia đình.

Khi đặt cây cảnh trong nhà theo phong thủy gia chủ nên lưu ý nên tạo sự cân bằng sinh khí cho toàn bộ không gian ngôi nhà của mình bằng việc đặt cây cảnh ở nhiều không gian.

Cây phong thủy trong phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ vừa là cây cảnh để trang trí nội thất căn nhà vừa là cây phong thủy tốt về tài vận cho gia chủ.

cây cảnh trong nhà theo phong thủy

Nên trồng cây cảnh ở nhiều không gian để mang lại vẻ đẹp và là cây phong thủy tốt cho gia chủ

Tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn có định hướng trồng quá nhiều cây phong thủy sanh tiền tài lộc trong ngôi nhà của mình, bởi cây cảnh cũng là một loại cây xanh thải cabonic ra môi trường.

Nếu chúng ta trồng quá nhiều cây xanh trong nhà khí cacbonnic sẽ sản sinh ra rất nhiều trong buổi đêm không tốt cho đường hô hấp của chúng ta đặc biệt là trẻ nhỏ.

Vì vậy, khi chọn cây cảnh trong nhà theo phong thủy cho gia chủ nên chọn đến những loại cây cảnh phù hợp và ở mức độ vừa phải để mang đến không gian đẹp hài hòa toàn diện.

2- Lưu ý về việc trồng và chăm sóc cây cảnh trong nhà theo phong thủy

Cây cảnh trong nhà theo phong thủy là loại cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc vì vậy sự phát triển và sinh tồn của cây cảnh mình lựa chọn đặt trong nhà là vô cùng cần thiết.

Cho nên trước khi mua về gia chủ lựa chọn bất kể loại cây cảnh nào, đặc biệt là loại cây phong thủy theo mệnh nên tìm hiểu kỹ về quy trình chăm sóc cây cảnh nào như thế nào.

Cây cảnh này hiện đang có kích thước như nào và khi phát triển kích thước của chậu cây cảnh mình chọn tăng lên như thế nào, để đảm bảo rằng loại cây cảnh mình chọn không chỉ phù hợp mà còn phải hài hòa.

Hài hòa ở đây là sự hài hòa về tổng thể kiến trúc nội thất, bởi không phải không gian nội thất công trình nào cũng đủ lớn để chúng ta có thể lựa chọn được kích thước cây cảnh tùy ý.

Đặc biệt khi thiết kế nội thất chung cư, đa phần là diện tích căn hộ nhỏ nếu như chúng ta lựa chọn đặt một cây cảnh trong nhà theo phong thủy trong chậu quá lớn.

cây cảnh trong nhà theo phong thủy

Kích thước cây cảnh phải phù hợp với không gian diện tích của căn hộ

Sẽ có nhiều vấn đề chúng ta gặp phải như nước trong chậu không thoát đi được cây cảnh sẽ nhanh chóng chết hoặc là cây có sự phát triển nhanh chiếm nhiều diện tích không gian sống…

Cũng ảnh hưởng nhiều đến phong thủy của gia chủ, đặc biệt là những gia chủ đang tìm cây cảnh trong nhà theo phong thủy đặt bàn làm việc, phải hết sức chú ý.

Vị trí đặt cây cảnh trong nhà theo phong thủy tốt cho gia chủ tốt nhất thường là những vị trí có thể trồng cây được như đặt ở cuối hành lang.

Hay là trong phòng khách, phòng ăn… đặc biệt là phòng khách một cây cảnh phong thủy trong phòng khách là vô cùng cần thiết và tốt cho vận mệnh của gia chủ.

Vừa mang đến thẩm mỹ đẹp về tổng thể nội thất ngôi nhà có được sự cân bằng hài hòa về bố cục. Lại giúp cho gia chủ không phải mất thời gian trong việc di chuyển đồ nội thất để phù hợp với cây xanh.

Ngoài ra khi chọn cây cảnh trong nhà theo phong thủy gia chủ cũng nên lưu ý cho dù đặt cây cảnh ở không gian nào, vị trí nào thì vấn đề cây sinh trưởng và phát triển là hết sức cần thiết.

Như vậy, chúng ta đã biết được những lưu ý cần thiết khi chọn trồng hoặc đặt cây cảnh trong nhà theo phong thủy mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ, hãy ghi nhớ vần áp dụng nhé.

Ngoài ra, gia chủ cũng nên lựa chọn cây cảnh trong nhà theo phong thủy khi thiết kế nội thất biệt thự.

Bạn có thích bài viết này không?

Chia sẻ bài viết trên các kênh truyền thông xã hội trên đây. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

CTV02 CTV02

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC-NỘI THẤT HOMEXINH
UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU
Hotline: 0971.825.669
Email: Thietkehomexinh@gmail.com
Văn phòng giao dịch: Tầng 2, Chung cư CT3B, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng sản xuất 1: Khu công nghệ cao Hòa Lạc.
Xưởng Sản xuất 2: Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội

Mạng xã hội