/ Video nội thất / Phá cách với mẫu thiết kế nội thất biệt thự kết hợp giữa phong cách scandinavia và tân cổ điển

Nội thất HomeXinh

Jan 23, 2008 by anonymous

function rating_stars(rating){ var stars = []; for(i = 0; i < 5; i++){ if(i < rating) { stars += String.fromCharCode(parseInt('2605', 16)); } else { stars += String.fromCharCode(parseInt('2606', 16)); } } return stars} Nội thất HomeXinh

This hReview brought to you by the hReview Creator.

Phá cách với mẫu thiết kế nội thất biệt thự kết hợp giữa phong cách scandinavia và tân cổ điển

94

Nội thất nhà biệt thự theo phong cách scandinavia đã được áp dụng khá nhiều. Phong cách này được nhiều gia chủ lựa chọn bởi nó đem lại cho căn phòng sự mới lạ, độc đáo cũng như khẳng định cá tính riêng của gia chủ. 

 

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, HomeXinh xin gửi đến qúy khách hàng những hình ảnh nội thất nhà biệt thự theo phong cách Scandinavia. Với phong cách thiết kế biệt thự này chắc hẳn ai trong chúng ta đều muốn phong cách này có trong ngôi nhà của mình.

 

Link chi tiết bài viết các bạn có thể tham khảo tại đây : Nội thất nhà biệt thự với phong cách scandinavia kết hợp tân cổ điển

 

Bạn có thích bài viết này không?

Chia sẻ bài viết trên các kênh truyền thông xã hội trên đây. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Thiết kế home xinh

Công ty cổ phẩn kiến trúc nội thất HomeXinh - Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội, ngoại thất. Đã triển khai thiết kế và thi công hoàn thiện trên 5000 dự án chung cư, nhà phố, biệt thự. Với kim chỉ nan " UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU " đội ngũ tư vấn nhiệt tình cùng các kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm cam kết chắc chắn sẽ mang đến ngôi nhà của bạn một không gian sống hoàn hảo, thông minh và tiện ích nhất.

Địa chỉ: Chung Cư CT3B Mễ Trì Thượng, Tầng 2, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0971 825 669

Website: https://thietkehomexinh.com

Email: thietkehomexinh@gmail.com

Mạng xã hội